Dọn dẹp cống ngầm, sản xuất dương vật giả, thử thức ăn của chó và mèo... là những nghề được nhiều du khách trên thế giới đánh giá là chán ngắt và tệ nhất thế giới.

Nhung cong viec te nhat the gioi - Anh 1

Trong bức ảnh là một nhân viên vệ sinh ở Ấn Độ. Công việc hàng ngày của người này là thông cống, và phải ngâm mình cả ngày dưới bùn lầy bẩn thỉu mà không có đồ bảo hộ lao động.

Nhung cong viec te nhat the gioi - Anh 2

Dù nhiều người khi nghe đến công việc nếm thử thức ăn của chó và mèo đều lắc đầu e ngại thì Simon Allison cho biết, anh rất yêu công việc này.

Nhung cong viec te nhat the gioi - Anh 3

Các nhân viên trong bức ảnh này đang ngửi nách của những người mẫu sử dụng một sản phẩm lăn khử mùi, nhằm đưa ra các kết luận chính xác.

Nhung cong viec te nhat the gioi - Anh 4

Công việc mà người đàn ông này đang làm chính là lấy tinh trùng của bò.

Nhung cong viec te nhat the gioi - Anh 5

Người đàn ông này được trả tiền để đóng giả một con vượn.

Nhung cong viec te nhat the gioi - Anh 6

Những người phụ nữ này ngày ngày ngồi làm dương vật giả. Nhiều người trong số đó cho rằng công việc này rất nhàm chán, nhưng nó đem lại thu nhập cho họ.

Nhung cong viec te nhat the gioi - Anh 7

Công việc của chàng trai này là đi tàu lượn một mình và kiểm tra xem tàu lượn có gặp vấn đề gì không khi đang khởi động.

Nhung cong viec te nhat the gioi - Anh 8

Nhiều người cho biết, họ đã cảm thấy nghẹt thở khi nhìn thấy môi trường làm việc chật chội của những người này.

Nhung cong viec te nhat the gioi - Anh 9

Dù không biết người công nhân này đang làm gì, nhưng nhiều du khách khi nhìn thấy cảnh này đều cho biết công việc phải chui cả nửa người vào hậu môn của con voi thật không thích thú chút nào.

Theo VNE