Thời gian gần đây sự đơn giản, tự nhiên được mọi người ưa chuộng hơn bao giờ hết, và trong phong cách chụp ảnh cưới cũng vậy xu hướng ngẫu hứng, tự nhiên cũng được các cặp đôi ưu tiên.

Nhung bo anh cuoi ngau hung nhung khien dan tinh like dien dao - Anh 1

Anh chàng Mai Quang Minh (SN 1990, Hải Phòng) lần đầu tiên nhìn thấy Trần Như Trang (SN 1992, Gia Lai) qua những bức ảnh chụp cho một hoạt động tình nguyện.

Nhung bo anh cuoi ngau hung nhung khien dan tinh like dien dao - Anh 2

Nhung bo anh cuoi ngau hung nhung khien dan tinh like dien dao - Anh 3

Bộ ảnh này thực chất không được xem là ảnh cưới khi cô dâu và chú rể chỉ nhân một ngày về nhà ngoại của cô dâu chơi chụp một bộ ảnh linh tinh, ai ngờ khi về ảnh đẹp quá và họ lấy luôn làm ảnh cưới.

Nhung bo anh cuoi ngau hung nhung khien dan tinh like dien dao - Anh 4

Một bộ ảnh được chụp thật tình cờ và ngẫu hứng của cặp là chú rể Đoàn Nguyên (sinh năm 1987) và cô dâu Hà Ngần (sinh năm 1993). Cả hai cùng quê ở Ninh Bình.

Nhung bo anh cuoi ngau hung nhung khien dan tinh like dien dao - Anh 5

Được biết, Đoàn Nguyên là bạn thân của anh họ Hà Ngân. Sau 3 năm làm quen và tìm hiểu, họ chính thức tiến tới cuộc sống hôn nhân.

Nhung bo anh cuoi ngau hung nhung khien dan tinh like dien dao - Anh 6

Chia sẻ về bộ ảnh khi cả ê-kíp đang nghỉ ngơi uống nước để đợi bạn của cô dâu đến. Tranh thủ thời gian nên lấy máy chụp lại cảnh ăn uống để làm kỉ niệm. Không ngờ sự hợp tác cô dâu, chú rể, lại khá ăn ý và cho ra đời bộ ảnh cưới đậm chất đời thường.

Nhung bo anh cuoi ngau hung nhung khien dan tinh like dien dao - Anh 7

Chủ nhân của bộ ảnh cưới này là cô dâu Nguyễn Thị Thanh Trang (SN 1992, công tác tại phòng Cảnh sát PCCC tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An) và chú rể tên Nguyễn Minh Hoạt (SN 1991, kinh doanh tự do tại thành phố Vinh).

Nhung bo anh cuoi ngau hung nhung khien dan tinh like dien dao - Anh 8

Phút ngẫu hứng về bộ ảnh khi thời tiết không ủng hộ cặp đôi này. Đến địa điểm chụp trời mưa bất chợt cả đoàn đã xác định là sẽ chụp trong thời tiết xấu nhất. Trong cái rủi có cái may không ngờ cho ra đời bộ ảnh cưới hoàn hảo như vậy.

Nhung bo anh cuoi ngau hung nhung khien dan tinh like dien dao - Anh 9

Tìm hiểu và yêu nhau được hơn 3 năm cả hai quyết định thực hiện bộ ảnh cưới này để ghi dấu ấn.

Nhung bo anh cuoi ngau hung nhung khien dan tinh like dien dao - Anh 10

Ảnh cưới của cặp đôi Đắc Trung – An Ly được thực hiện ở Hà Nội đúng vào những ngày miền Bắc chìm trong mưa gió, ẩm ướt.

Nhung bo anh cuoi ngau hung nhung khien dan tinh like dien dao - Anh 11

Không coi mưa là điều xui xẻo, nhiếp ảnh gia khẳng định anh và cả ekip chụp ảnh cưới đã mong trời mưa để có thêm chút màu sắc, tạo hình và những cảm xúc mới lạ trong những bức ảnh của mình.

Nhung bo anh cuoi ngau hung nhung khien dan tinh like dien dao - Anh 12

Nguyên một ngày rong ruổi khắp các địa điểm trong thành phố dưới trời mưa tầm tã, lặn lội bùn đất và vô cùng vất vả nhưng cô dâu chú rể vẫn rất hào hứng cho tới tận cuối ngày.

Theo Ly (Tổng hợp)/Baodatviet.vn