Bị nhắc vì nhậu khuya gây ồn ào, một nhóm thanh niên đã manh động dùng gạch đá ném thẳng vào nhà một người dân tại trung tâm TP. Đà Lạt

Khoảng 1h15 sáng 25/10, một nhóm thanh niên khoảng 10 người đã hung hăng, dùng đá, gạch ném thẳng vào quán cơm của bà Nguyễn Thu Loan (55 tuổi, tại số 69, đường Nguyễn Chí Thanh, phường 1, TP. Đà Lạt) gây thương tích cho con gái bà và làm vỡ nhiều cửa kính.

Nhom thanh nien tan cong nha dan khi bi nhac nho nhau khuya gay on - Anh 1

Nhiều cửa kính bị các đối tượng ném đá, gạch

Bà Loan cho biết, thời điểm trên, một nhóm thanh niên đang ngồi nhậu tại quán nhậu Bò tơ Tây Ninh, địa chỉ số 70, đường Nguyễn Chí Thanh (quán nhậu mới khai trương vào ngày 24/10) cạnh quán cơm của bà Loan. Do quán mở cửa quá khuya (khoảng 1h sáng 25/10), khách hàng ngồi nhậu gây ồn ào nên chồng bà Loan là anh Phạm Ngọc Mừng (59 tuổi) qua nhắc nhở.

Sau khi nhắc nhở, anh Mừng vào nhà đóng cửa chuẩn bị đi ngủ, lúc này khoảng 10 người đang ngồi nhậu tại quán Bò tơ Tây Ninh đi ra trước nhà bà Loan, chửi bới, thách thức lượm cục gạch, đá ném thẳng vào nhà.

Bà Loan bức xúc: “Nhóm này manh động lắm, chúng dùng cục gạch, đá... ném thẳng vào nhà và đe dọa sẽ giết chúng tôi. Thấy các đối tượng quá manh động nên tôi đã gọi điện cho Công an phường 1 đến. Khi lực lượng chức năng đến nơi thì các đối tượng đã bỏ đi”.

Nhom thanh nien tan cong nha dan khi bi nhac nho nhau khuya gay on - Anh 2

Ông Mừng chỉ những cục gạch, đá mà nhóm đối tượng dùng để tấn công

Tại hiện trường, rất nhiều cục gạch, đá... mà nhóm đối tượng dùng để tấn công chủ nhà, nhiều cửa kính bị vỡ. Ngoài ra, con gái của bà Loan là chị Phạm Thị Thế Ngân (đang mang thai) bị thương ở chân trong lúc quay video ghi nhận vụ việc.

Liên quan đến vụ việc nhóm côn đồ manh động dùng gạch, đá... ném vào quán cơm bà Loan và có động thái thách thức, đe dọa, kiến nghị Công an TP. Đà Lạt sớm vào cuộc điều tra, truy tìm các đối tượng để xử lý theo pháp luật./.

Theo Kim Đồng/Công an TPHCM