Một số cho rằng hành động dừng xe máy và nhảy theo nhạc trên đường để thư giãn, không nên khắt khe, số khác không ủng hộ vì ảnh hưởng giao thông.

Clip bắt đầu bằng việc một thành viên nam của đoàn phượt dừng lại bên đường và nhảy, sau đó các thành viên khác chạy xe tới, dừng xe và cùng tham gia nhảy múa trên quốc lộ 24, gần khu du lịch sinh thái Măng Đen (Kon Tum). Đây là một phần trong hành trình chinh phục ngã ba Đông Dương (huyện Ngọc Hồi) của nhóm phượt.

Trên fanpage Ờ! Phượt đi, clip thu được các ý kiến trái chiều. Nhiều người không đồng tình với việc dừng xe và nhảy múa giữa đường lớn, ảnh hưởng đến giao thông. Bạn Lê Thanh bình luận: “Có thể đoạn này không có xe, nhưng các bạn phải ý thức được rằng đây vẫn là đường để xe chạy, chứ không phải chỗ cho các bạn nhảy”.

Một số ý kiến khác cho rằng đừng nên khắt khe quá, thư giãn một chút sau quãng đường chạy xe dài là điều bình thường, ai chạy xe liên tiếp 3-4 tiếng sẽ hiểu cảm giác này. Theo chia sẻ của Nguyễn Văn Hùng, người đăng tải clip này, thời điểm quay là khoảng giữa trưa, đoạn đường không có nhiều xe lưu thông, và nhóm đã quan sát kỹ. Nhóm mong mọi người hạn chế chỉ trích khi chưa hiểu rõ hoàn cảnh cũng như có cái nhìn thoáng hơn về sự việc. Mỗi khoảnh khắc ngẫu hứng như thế này trong mỗi chuyến đi là những kỷ niệm đáng nhớ.

Nhom phuot nhay giua duong Tay Nguyen gay tranh cai - Anh 1

Nhóm phượt thủ bật nhạc nhảy giữa đường gần Măng Đen, Kon Tum. Ảnh từ video.

Cuối tháng 8, đoạn clip nhảy múa giữa cầu của nhóm phượt gần 20 người ở Đồng Nai cũng từng bị nhiều người chỉ trích. Hay mới đây, hình ảnh hai nam thanh niên không mảnh vải che thân tạo dáng trên đỉnh Pha Luông, Mộc Châu, Sơn La cũng gây nhiều bất bình. Quan điểm về việc thể hiện bản thân hoặc cảm xúc ngẫu hứng ở những chuyến đi đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, đưa nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Vnexpress