Nhờ bạn cài hộ mật khẩu của hộp thư điện tử, thiếu nữ bị người bạn phát hiện trong hộp thư có clip nóng nên tống tiền.

Nho ban cai ho mat khau, thieu nu bi lo clip nong - Anh 1

Thiếu nữ bị lộ clip nóng là chị P.T.P.Th (SN 1992, ngụ Q. Phú Nhuận, TP.HCM). Đối tượng tống tiền thiếu nữ bằng clip nóng là Trần Đức Toàn (SN 1991, quê Bình Định, tạm trú Q. Phú Nhuận).

Theo thông tin trên tờ CA.TPHCM, Th có nhờ người bạn là Toàn cài đặt lại dùm mật khẩu của hộp thư điện tử. Trong quá trình cài, Toàn lục lọi trong hộp thư của Th và phát hiện một đoạn clip nhạy cảm quay lại cảnh "nóng" của chị này với bạn trai.

Sau đó Toàn tải đoạn clip và lưu giữ lại, mới đây Toàn nhắn tin yêu cầu chị Th. đưa 30 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán clip. Một mặt chị Th đồng ý với yêu cầu của Toàn, mặt khác thiếu nữ âm thầm trình báo vụ việc với công an.

Tối 11/10, trong lúc nhận tiền từ chị Th., Toàn bị lực lượng công an bắt giữ. Hiện Toàn đang bị Công an Q.Phú Nhuận (TP.HCM) tạm giữ để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ tống tình, tống tiền bạn gái. Mới đây tại Đồng Tháp cũng xảy ra trường hợp thiếu nữ nhiều lần bị bạn trai quay clip sex.

Đối tượng tống tiền bạn gái là Nguyễn Thanh Sơn (27 tuổi, ngụ huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp).

Từ đầu năm 2016, Sơn nhiều lần nhắn tin, gọi điện thoại cho chị H (26 tuổi) đe dọa sẽ tung clip quay lại cảnh ái ân của 2 người lên mạng rồi tống tiền.

Giữa tháng 6/2016, Sơn đang nhận số tiền 10 triệu đồng từ chị H tại ấp Tân Chủ (xã Tân Thuận Tây, TP Cao Lãnh) thì bị Công an bắt quả tang. Tại cơ quan điều tra, Sơn thừa nhận, trước đó vào tháng 1/2016, cũng với thủ đoạn trên đã cưỡng đoạt số tiền 6 triệu đồng của người tình.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thanh Thanh