Ngày càng nhiều các cô gái tuổi từ 18-25 ở Nhật bị lừa làm người mẫu và bắt quay phim khiêu dâm.

“Tôi bị một công ty sản xuất lừa để xuất hiện trong một bộ phim khiêu dâm”, một cô gái 26 tuổi ở Kanto, Nhật, cho biết.

Năm 2012, cô gái này lúc đó là một sinh viên đại học, đã được một người đàn ông dẫn dụ tới Tokyo với lời quảng cáo là đang tìm người mẫu ảnh cho một tạp chí. Khi biết mơ ước của cô là làm ca sĩ, người đàn ông đó nói: “Nếu cô làm người mẫu chụp ảnh bikini, tôi sẽ giúp cô bước chân vào làng nhạc”.

Nhieu co gai Nhat bi lua lam mau, ep quay phim khieu dam - Anh 1

Ngày càng nhiều các cô gái Nhật bị lừa làm người mẫu rồi ép đóng phim khiêu dâm.

Theo Japan News, người phụ nữ này đã bị bắt ký vào một hợp đồng với một công ty giải trí, nhưng cô không được cho thời gian để đọc nó cẩn thận, cũng không được lưu lại một bản hợp đồng.

Đến ngày chụp hình, hóa ra cô không được chụp ảnh mẫu bikini mà là chụp ảnh nude. Mọi người trong công ty giải trí đó, thậm chí cả chủ tịch công ty nói với cô: “Nếu cô không làm diễn viên trong phim khiêu dâm, thì chẳng có việc gì cho cô làm cả. Còn nếu cô chịu hợp tác thì cô có thể sẽ thành công trong làng giải trí. Tại văn phòng của công ty, tôi bị 5-6 người đàn ông vây lấy để thuyết phục. Tôi gần như bị tẩy não sau một lúc bị họ thuyết phục”, cô gái kể lại.

Nhưng đến bộ phim người lớn thứ hai, đến thời gian thanh toán tiền cát-sê thì cô không thể liên lạc được với công ty và sau đó có tin công ty này đã bị phá sản. Hiện video phim người lớn đó vẫn còn trên mạng.

Nhieu co gai Nhat bi lua lam mau, ep quay phim khieu dam - Anh 2

Annri Okita sinh năm 1986, là một diễn viên chuyên nghiệp trong ngành công nghệ phim người lớn Nhật Bản.

Trường hợp cô gái 26 tuổi ở Kanto bị ép quay phim người lớn không phải là duy nhất ở Nhật. Hiện tại nhiều cô gái trẻ bị ép và lừa xuất hiện trong phim người lớn. Các cô gái thường bị được hứa hẹn sẽ trở thành người mẫu nhưng sau đó bị ép đóng phim người lớn sau khi ký hợp đồng.

Theo hợp đồng này, các cô gái sẽ bị phạt nặng nếu rút lui hoặc từ chối đóng phim. Một số công ty giải trí còn đe dọa sẽ nói với bố mẹ của họ về video này.

Theo tổ chức phi lợi nhuận Lighthouse, nạn nhân của những trò lừa này thường là các cô gái ngây thơ tuổi từ 18-25. Không chỉ bắt đóng phim nóng, các cô gái này còn bị buộc phải quan hệ tình dục.

>>> Hai nữ diễn viên khiêu dâm Nhật Anri Okita và Kaho Shibuya ôm hôn nhau trên thảm đỏ một sự kiện: