Sau khi phát hành Single và MV 'Em là tình yêu của anh - Be your love' vào ngày 8.11 vừa qua gây cơn sốt trong cộng đồng mạng, Nhật Tinh Anh tiếp tục chiều fan bằng hình ảnh soái ca không tuổi.

Đây là một MV vui tươi, dễ thương và tràn đầy năng lượng mà chàng Sấu dầm muốn gửi đến các fan của mình khi thời gian qua đã phát hành nhiều MV ballad. Các fans muốn thấy Nhật Tinh Anh nhảy nên Tinh Anh chiều fan ngay.

Ngoài ra Nhật Tinh Anh muốn gửi đến các khán giả của mình trong suốt 10 năm vừa qua đã luôn ủng hô cho mình với hình ảnh tươi trẻ nhất xứng danh với 'Soái ca không tuổi "

Nhat Tinh Anh khien fan 'chay man hinh' vi bo anh khong tuoi - Anh 1

Các fans của Nhật Tinh Anh hay gọi đùa là Nhật TEEN Anh do anh trẻ quá.

Nhat Tinh Anh khien fan 'chay man hinh' vi bo anh khong tuoi - Anh 2

Nhat Tinh Anh khien fan 'chay man hinh' vi bo anh khong tuoi - Anh 3

Nhat Tinh Anh khien fan 'chay man hinh' vi bo anh khong tuoi - Anh 4

Nhat Tinh Anh khien fan 'chay man hinh' vi bo anh khong tuoi - Anh 5

Sau Single này, Nhật Tinh Anh sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ và Canada suốt 2 tháng kín mít lịch mỗi tuần qua các thành phố Vancouver, Kentucky, Newyork,Toronto, Seatlle, New Orleans, Boston, Oreange County, Winnipeg Canada đến đầu năm 2017 mới trở về.

Nhat Tinh Anh khien fan 'chay man hinh' vi bo anh khong tuoi - Anh 6

Trong thời gian lưu diễn tại hải ngoại, Nhật Tinh Anh vẫn giữ lời hứa với các fan là Phát hành 8 single liên tiếp. Single tiếp theo sẽ là một bài hát rất xúc động với tên gọi "Mỗi lời nói là một nỗi đau " .

Minh Khang