Chỉ cần “mua” một lần với mức cước 8.000 ngàn đồng/tin nhắn, người dùng VinaPhone không chỉ được nhắn tin nội mạng với giá rất rẻ, chỉ 160đ/tin nhắn vừa có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn của chương trình khuyến mại “SMS Triệu niềm vui”.

-

Ngày 10/4/2012 vừa rồi, VinaPhone đã chính thức công bố triển khai Chương trình khuyến mại Mua gói tin nhắn S50 có cơ hội trúng thưởng trên mạng di động VinaPhone với tên gọi “SMS Triệu niềm vui”.

Gói ưu đãi này được nhà mạng xây dựng với nhiều nội dung mới, hấp dẫn. Đây không chỉ là một chương trình khuyến mại có tổng giải thưởng khá lớn lên đến hơn 4 tỉ đồng mà còn là một sân chơi vô cùng thú vị cho các thuê bao VinaPhone với nhiều nội dung hỏi đáp lý thú.

Phát biểu về chương trình khuyến mãi này, ông Hồ Đức Thắng - Phó Giám đốc VinaPhone cho biết: “SMS Triệu niềm vui”là chương trình khuyến mại mạng lại nhiều giá trị cho khách hàng - khách hàng vừa có thể nhắn tin nội mạng với giá cước rất rẻ chỉ 160đ/tin nhắn vừa có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn của chương trình.

Ngoài ra, đây còn là sự tri ân của VinaPhone dành cho các khách hàng, đồng thời cũng là hình thức để các khách hàng có những hình thức giải trí thư giãn khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone. Với vai trò của mình chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn"

Chương trình “SMS Triệu niềm vui”dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của mạng VinaPhone bắt đầu từ ngày 10/4 đến hết ngày 8/7/2012. Mỗi ngày sẽ có một giải thưởng trị giá 30 triệu đồng và mỗi tuần có một giải thưởng trị giá 100 triệu đồng và hai giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 4,13 tỷ đồng.

Để tham gia chương trình, thuê bao thực hiện nhắn tin với nội dung bất kỳ và gửi tới số 9999. Khách hàng sẽ nhận được gói 50 tin nhắn nội mạng có giá trị trong ngày và tham gia trả lời các câu hỏi về văn hóa, thể thao, kinh tế xã hội… được gửi tới từ hệ thống về điện thoại của mình.

Mỗi tin nhắn tự hệ thống sẽ bao gồm câu hỏi, 2 lựa chọn trả lời. Thuê bao tham dự sẽ nhắn trả lại với cú pháp 1 hoặc 2 tương đương với phương án 1 hoặc phương án 2 mà khách hàng lựa chọn và gửi tới 9999.

Sau khi trả lời mỗi tin nhắn khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo số điểm vừa đạt được trong câu hỏi trên. Điểm của khách hàng sẽ được tích lũy trong mỗi ngày với các giải thưởng ngày và mỗi tuần với các giải thưởng tuần trong quá trình triển khai chương trình. Số điểm nhận được từ câu trả lời sẽ phụ thuộc vào cấp độ mà thuê bao đang chơi, ở cấp độ đầu tiên với mỗi câu trả lời đúng thuê bao sẽ nhận được 20 điểm và mỗi câu trả lời sai thuê bao vẫn nhận được 10 điểm. Cấp độ của người chơi sẽ phụ thuộc vào lượng tin nhắn mà người chơi gửi tới số 9999 của chương trình. Phí tin nhắn gửi tới số 9999 là 8.000 VND/1 SMS (đã có VAT)

Thuê bao tham dự có thể nhận được tin nhắn mời tham dự các cách thức đặc biệt để tích lũy điểm thưởng. Các cách thức đặc biệt bao gồm: nhắn tin với một cú pháp nhất định tới đầu số của chương trình, hoặc tham gia nhắn tin vào những khoảng thời gian may mắn mà số điểm đạt được của mỗi câu trả lời sẽ được tăng lên. Với mỗi 20 điểm đạt được sẽ được quy đổi tương đương với 1 mã dự thưởng.

Hiền Mai