Nhà văn trẻ Hà Thanh Phúc vừa tiếp tục cho ra mắt tác phẩm mới với tên gọi "Điều gì đến sẽ đến".

Sau quyển sách "Cám ơn người đã rời xa tôi" và ca khúc cùng tên do nam ca sĩ Phạm Hồng Phước thể hiện, nhà văn trẻ Hà Thanh Phúc tiếp tục có thêm tác phẩm văn chương mới với tên gọi "Điều gì đến sẽ đến". Phạm Hồng Phước cũng tiếp tục đồng hành cùng Hà Thanh Phúc. Nam ca sĩ là người đã sáng tác ca khúc "Điều gì đến sẽ đến" dành tặng riêng cho nhà văn trẻ này sau khi được đọc trước bản thảo.

Nha van tre Ha Thanh Phuc tiep tuc ra mat sach moi 'Dieu gi den se den' - Anh 1

Nhà văn trẻ Hà Thanh Phúc giao lưu trong buổi ra mắt sách mới của mình tại TP Hồ Chí Minh. Sách do Minh Châu Books phát hành trên toàn quốc

Trong "Điều gì đến sẽ đến" là những câu chuyện rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, là tình yêu tuổi trẻ, là nỗi cô đơn thời đại của những con người trong xã hội mới đi tìm kiếm lẽ sống của đời mình, là sự bế tắc của những phận người đặc biệt đang có nhiều trăn trở… Đằng sau những câu chuyện buồn, sau những nỗi trăn trở, luôn là thứ ánh sáng dịu ngọt của sự lạc quan, tin yêu vô ngần vào phía trước. Hà Thanh Phúc mong muốn, thay vì cứ phải lo lắng và không ngừng đặt ra những câu hỏi về điều chưa xảy đến, hãy tận hưởng và sống hết mình với những gì mà chúng ta có.

Nha van tre Ha Thanh Phuc tiep tuc ra mat sach moi 'Dieu gi den se den' - Anh 2

Nữ ca sĩ Lệ Quyên đến mừng Hà Thanh Phúc. Hiện, Hà Thanh Phúc cũng đang là đại diện truyền thông của cô

Hà Thanh Phúc đã chia sẻ tại buổi ra mắt sách: “Có thời gian tôi đã từng kiêu ngạo vì những thành công đến với mình liên tiếp và khá dễ dàng. Và chính vì thế mà sau đó tôi thất bại liên tiếp. Rất cảm ơn những bài học lớn của cuộc đời, để cho mình được tĩnh lại và trân trọng món quà cuộc sống hơn!”.

Nha van tre Ha Thanh Phuc tiep tuc ra mat sach moi 'Dieu gi den se den' - Anh 3

Tại buổi ra mắt sách "Điều gì đến sẽ đến"có sự tham gia của bạn bè nghệ sĩ thân thuộc của tác giả Hà Thanh Phúc: ca sĩ Lệ Quyên, Phạm Hồng Phước, Khổng Tú Quỳnh, Thái Trinh, MC Phan Anh, diễn viên Tina Tình, Diễm My 9X, Aaron Hoàn… Cô em gái Thái Trinh lần đầu tiên làm MC trong buổi ra mắt sách của tác giả Hà Thanh Phúc đã tạo không khí thân thiện, ấm cúng trong khán phòng.