(Công lý) - Nguyễn Thị Loan gây ấn tượng với thông điệp hòa bình tại Miss Grand International 2016- Hoa hậu Hòa Bình quốc tế.

Nguyen Thi Loan mang uoc vong hoa binh den Miss Grand International 2016 - Anh 1

Á hậu Nguyễn Thị Loan đã chính thức có mặt tại Las Vegas, Mỹ để chuẩn bị cho hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016.

Ngay sau khi Nguyễn Thị Loan có mặt tại Las Vegas, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 đã đăng tải phần giới thiệu thông điệp tham gia chiến dịch “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực” của đại diện Việt Nam. Đây được xem là chiến dịch quan trọng của cuộc thi, là sứ mệnh cao cả mà Hoa hậu hòa bình quốc tế hướng đến.

Phần video giới thiệu mang thông điệp Khát vọng hòa bình của Nguyễn Thị Loan

Sau khi video này công bố, phần giới thiệu của Nguyễn Thị Loan đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng hâm mộ sắc đẹp, được mọi người nhận xét là độc đáo và khác lạ so với các đại diện khác, thông điệp truyền tải nhẹ nhàng và tinh tế, đặc biệt chính là sự xuất hiện của Nguyễn Thị Loan vô cùng dịu dàng trong trang phục áo dài và hô vang khẩu hiệu “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Yêu thương và sẻ chia cho hòa bình “.

Với những tình cảm của người hâm mộ, Nguyễn Thị Loan đã gửi tặng khán giả những hình ảnh được ghi lại khi thực hiện phần giới thiệu. Á hậu quyết định lựa cho mình chiếc áo dài vô cùng ý nghĩa nằm trong bộ sưu tập “Ước vọng hòa bình” của nhà thiết kế Thuận Việt để thể hiện thông điệp.

Nguyen Thi Loan mang uoc vong hoa binh den Miss Grand International 2016 - Anh 2

Nguyen Thi Loan mang uoc vong hoa binh den Miss Grand International 2016 - Anh 3

Nguyen Thi Loan mang uoc vong hoa binh den Miss Grand International 2016 - Anh 4

Nguyen Thi Loan mang uoc vong hoa binh den Miss Grand International 2016 - Anh 5

Nguyen Thi Loan mang uoc vong hoa binh den Miss Grand International 2016 - Anh 6

Nguyen Thi Loan mang uoc vong hoa binh den Miss Grand International 2016 - Anh 7

Nguyen Thi Loan mang uoc vong hoa binh den Miss Grand International 2016 - Anh 8

Nguyen Thi Loan mang uoc vong hoa binh den Miss Grand International 2016 - Anh 9

Đây là những hình ảnh được ghi lại khi Nguyễn Thị Loan thực hiện phần giới thiệu man thông điệp Ước vọng hòa bình

Thông qua “Ước vọng hòa bình”, Nguyễn Thị Loan cũng mong muốn được góp một phần sức lực để cùng chung tay kết nối yêu thương, lan tỏa thông điệp về hòa bình, cùng nhau xây dựng thế giới tươi đẹp.

Vào tối hôm qua, tiệc chào mừng chính thức hơn 80 người đẹp đã chính thức diễn ra, đại diện Nguyễn Thị Loan xuất hiện vô cùng tươi tắn và không hề kém cạnh khi “đọ sắc” với các thí sinh khác. Á hậu cũng đã có phần giới thiệu tự tin trước ban tổ chức và các thí sinh.

Nguyen Thi Loan mang uoc vong hoa binh den Miss Grand International 2016 - Anh 10

Nguyễn Thị Loan không hề kém cạnh khi đọ sắc với các thí sinh khác trong buổi tiệc chòa mừng chính thức của BTC cuộc thi

Tuy chỉ mới ra đời được bốn năm, nhưng Miss Grand International 2016- Hoa hậu hòa bình quốc tế là một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. Qua 4 mùa thi, Miss Grand International đã tạo được tiếng vang rất lớn khi có chiến dịch đầy tính nhân văn về hòa bình. Và tiếp nối thành công của các mùa trước, năm nay Miss Grand International hứa hẹn sẽ đưa ra được rất nhiều thông điệp để kết nối thế giới chung tay giữ lấy hòa bình chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 26 tháng 10 tại Las Vegas, Mỹ.

E-kip thực hiện:

Áo dài Thuận Việt

Stylist : Zion Nguyen

Make up : Mid Nguyễn

Photographer : Hoàng Đăng