Dù phải catwalk trong bộ đồ gần 20 kg nhưng Quán quân Nguyễn Oanh vẫn sải bước một cách tự tin khi khép lại show diễn của NTK Frederick Lee.

Nguyen Oanh gay chu y khi hoa than thanh nu hoang trong bo do 20kg - Anh 1

Trong đêm cuối của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, "nhà thiết kế của các ngôi sao TVB” Frederick Lee đến từ Singapore đã giới thiệu đến khán giả yêu thời trang thủ đô BST “Red” với cảm hứng từ đất nước Trung Hoa.

Nguyen Oanh gay chu y khi hoa than thanh nu hoang trong bo do 20kg - Anh 2

Xuất hiện trong chiếc đầm vàng dài được thiết kế cầu kỳ với những chi tiết đính hạt đá lấp lánh, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 5 Nguyễn Oanh giống như một nữ hoàng sải bước tự tin trước khán giả. Điều này đã gây ấn tượng mạnh với toàn bộ khán giả trong khán phòng.

Nguyen Oanh gay chu y khi hoa than thanh nu hoang trong bo do 20kg - Anh 3

Nguyễn Oanh đã hoàn thành trọng trách của một vedette với chiếc mão vàng khảm rồng đính đá công phu, với sức nặng lên đến 10kg.

Nguyen Oanh gay chu y khi hoa than thanh nu hoang trong bo do 20kg - Anh 4

Cộng thêm sức nặng của chiếc đầm dài hơn 2m, tổng khối lượng Nguyễn Oanh phải mang trên mình để truyền tải tinh thần cuối cùng của BST “Red” nặng đến gần 20kg. Tuy nhiên, Nguyễn Oanh vẫn hoàn thành tốt vai trò của mình, truyền đạt đầy đủ tinh thần của nhà thiết kế đối với bộ trang phục.

Nguyen Oanh gay chu y khi hoa than thanh nu hoang trong bo do 20kg - Anh 5

Theo NTK Frederick Lee, BST “Red” lấy cảm hứng từ chuyến đi đến miền phương Đông, nơi những giá trị và hương vị truyền thống phương Đông được thực hiện dưới cái nhìn hiện đại, đưa những họa tiết hoa tinh tế trên nhiều định dạng hòa hợp với những góc cạnh hùng vũ.

Nguyen Oanh gay chu y khi hoa than thanh nu hoang trong bo do 20kg - Anh 6

Nguyen Oanh gay chu y khi hoa than thanh nu hoang trong bo do 20kg - Anh 7

NTK Frederick Lee đã sử dụng chất liệu lụa Trung Quốc, với những chi tiết được đính kết tỉ mỉ bằng tay với đá, pha lê cao cấp, và lông vũ.

Nguyen Oanh gay chu y khi hoa than thanh nu hoang trong bo do 20kg - Anh 8

Nguyen Oanh gay chu y khi hoa than thanh nu hoang trong bo do 20kg - Anh 9

Tiếp tục phát huy sở trường của mình là những thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo và phá cách, với những đường lượn eo bó chiết tôn đường cong cơ thể người mẫu trong phom dáng quen thuộc như đầm quây, cúp ngực, đuôi cá, và những thiết kế dạ hội thướt tha.

Nguyen Oanh gay chu y khi hoa than thanh nu hoang trong bo do 20kg - Anh 10

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 - Hương Ly...

Nguyen Oanh gay chu y khi hoa than thanh nu hoang trong bo do 20kg - Anh 11

... người mẫu Đỗ Hà tự tin sải bước trong show diễn của NTK Frederick Lee.

Nguyen Oanh gay chu y khi hoa than thanh nu hoang trong bo do 20kg - Anh 12

Có thể nói, ở vị trí một vị trưởng môn và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực couture, bộ sưu tập “Red” tiếp tục chứng tỏ khả năng cũng như vị trí hàng đầu của nhà thiết kế Frederick Lee trong nền thời trang quốc tế.