Sau khi ra mắt tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 đầu tháng 10/2016, phiên bản mới với nhiều nâng cấp ấn tượng của mẫu xe bán tải Mỹ Chevrolet Colorado 2017 mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội trải nghiệm sau tay lái trong các ngày 15-16/10 tại Hà Nội và 29-30/10 tại TP.HCM.

Đây là dịp để người tiêu dùng trải nghiệm thực tế những công nghệ tiên tiến trên mẫu xe bán tải mới này như màn hình cảm ứng tích hợp với hệ thống giải trí phương tiện MyLink, chức năng khởi động động cơ từ xa 100m, hệ thống lái trợ lực điện mới, cảnh báo va chạm sớm, cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía trước và phía sau và cảnh báo chệch làn đường.

Nguoi tieu dung trai nghiem ban tai Colorado 2017 tai Ha Noi va TP.HCM - Anh 1

Tại TP.HCM, khách hàng còn có cơ hội chứng kiến những màn trình diễn đầy ấn tượng của chuyên gia xe bán tải với màn drift Colorado, vượt qua các địa hình đầy thách thức như cầu bập bênh, dốc chữ A, dốc dựng đứng và lội nước sâu 800mm. Các màn trình diễn này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các tín đồ bán tải tại Việt Nam cũng như phô diễn các tính năng vượt trội của Colorado mới.

Thể thao & Văn hóa