Mọi người đều hết sức bàng hoàng, không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh bà chủ quán cà phê nằm chết dưới sàn nhà với một phần cơ thể bị đốt cháy.

Nguoi phu nu tu vong voi mot phan co the bi dot chay - Anh 1

Hiện trường vụ án. Ảnh: Báo Dân Việt

Tại hiện trường, nạn nhân nằm chết dưới sàn nhà, trên người không mặc quần, một phần cơ thể có dấu hiệu bị đốt, ngay bên cạnh là chiếc giường ngủ bị cháy xém.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Kim Phượng, 51 tuổi, quê gốc Bến Tre, bà Phượng được phát hiện tử vong ngay trong quán cà phê của mình tại khu phố Tân Hiệp, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Người dân cho biết, bà Phượng đến ở đây cũng được hơn 2 năm. Ngoài việc bán cà phê để kiếm sống, bà còn đứng ra trông coi dãy phòng trọ giúp người bà con ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trong đời sống hàng ngày, bà Phượng là người hiền lành, tính tình hòa đồng, chưa làm mất lòng ai bao giờ nên rất được lòng bà con khu phố.

Liên quan đến cái chết của bà Phượng, tối 30/9/2016, nhiều người ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ quán cà phê của bà nên đã nhiều lần gõ cửa quán nhưng không thấy động tĩnh. Linh tính có điều chẳng lành, họ đã cùng nhau đạp cửa xông vào để kiểm tra thì phát hiện vụ việc thương tâm trên.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an tỉnh Bình Dương đã lập tức phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Phượng.

Hà Giang