Vào đêm 31/10, lễ hội Halloween được tổ chức náo nhiệt ở Mỹ với nhiều bữa tiệc hóa trang, lễ hội hoành tráng...

Nguoi My don Halloween hoanh trang the nao? - Anh 1

Trong lễ hội Halloween, người dân Mỹ tổ chức nhiều sự kiện sôi nổi như các lễ hội hóa trang, các bữa tiệc náo nhiệt, buổi diễu hành lớn... Một trong những sự kiện tiêu biểu là Greenwich Village Halloween Parade được tổ chức hoành tráng ở Manhattan, New York.

Nguoi My don Halloween hoanh trang the nao? - Anh 2

Người dân ở Louisville, Kentucky tưng bừng tổ chức Louisville Zoo Party vào ngày Halloween. Vào ngày này, trẻ em sẽ hóa trang thành những nhân vật yêu thích đi cùng gia đình đến các vườn thú và có thể nhìn thấy những con khỉ, hươu cao cổ... Hàng trăm quả bí ngô được chạm khắc thành những chiếc đèn tuyệt đẹp hay buổi tiệc trà hấp dẫn...

Nguoi My don Halloween hoanh trang the nao? - Anh 3

Lễ hội thu hoạch trong ngày lễ Halloween là một trong những lễ hội lớn nhất ở Southern California. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức như tiệc hóa trang, những cuộc phiêu lưu trong mê cung, đường mòn ma ám hay khu vườn bí ngô khổng lồ...

Nguoi My don Halloween hoanh trang the nao? - Anh 4

Lễ hội của những người chết được người dân Houston lấy cảm hứng từ lễ hội Día de Los Muertos của người Mexico. Buổi lễ được tổ chức để dành cho ma quỷ ở Houston thu hút khá nhiều người tham gia.

Nguoi My don Halloween hoanh trang the nao? - Anh 5

Cũng trong dịp Halloween, người dân Mỹ rất thích khám phá, trải nghiệm tại những ngôi nhà hay địa điểm bị ma ám khét tiếng.

Nguoi My don Halloween hoanh trang the nao? - Anh 6

Chính vì vậy, hàng nghìn ngôi nhà ma với khung cảnh đáng sợ đã được xây dựng ở Mỹ để phục vụ trải nghiệm cảm giác mạnh của người dân trong ngày Halloween.

Nguoi My don Halloween hoanh trang the nao? - Anh 7

Cũng trong ngày Halloween, trẻ em có cơ hội "quậy phá" khi đi từ nhà này sang nhà khác và gõ cửa rồi nói "trick-or-treating" (cho kẹo hay bị ghẹo). Nếu như chủ nhà không cho kẹo thì hãy cẩn thận trước những trò quậy phá của trẻ em.