Lựa chọn bộ áo dài với gam màu cam độc đáo và lạ mắt, Ngọc Vân nổi bật giữa dàn đại biểu trẻ tham gia sự kiện tối qua.

Tối 14/10, ‘người đẹp truyền thông’ Phùng Bảo Ngọc Vân tham dự sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội.

Nguoi dep Ngoc Van khoe sac voi ao dai la mat - Anh 1

Lựa chọn bộ áo dài với gam màu cam độc đáo và lạ mắt, Ngọc Vân nổi bật giữa dàn đại biểu trẻ tham gia sự kiện tối qua.

Bộ áo dài của Ngọc Vân cũng có thiết kế khá lạ mắt với ba tà áo tách biệt nhau ở phía trước, được thiết kế với độ dài ngắn khác nhau, mang lại sự bay bổng và thanh thoát cho người đẹp được ví là có học vấn ‘khủng’ nhất cuộc thi HHVN 2016.

Nguoi dep Ngoc Van khoe sac voi ao dai la mat - Anh 2

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng và thanh lịch, Ngọc Vân rất hợp với áo dài và cô cũng thường lựa chọn trang phục này để tham dự các sự kiện. Tuy nhiên, người đẹp cũng thử nghiệm nhiều phong cách áo dài khác nhau để tránh mang lại sự nhàm chán.

Nguoi dep Ngoc Van khoe sac voi ao dai la mat - Anh 3

Ngay khi kết thúc chương trình, cô nhận được rất nhiều lời đề nghị chụp ảnh lưu niệm của các bạn trẻ.

Được tham gia sự kiện ý nghĩa này, Ngọc Vân cho biết cô cảm thấy tự hào với sức trẻ của thế hệ thanh niên Việt Nam. Cũng với tư cách là một người trẻ hiện đại, Ngọc Vân chia sẻ, cô có thêm động lực để hoàn thiện bản thân mình và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Nguoi dep Ngoc Van khoe sac voi ao dai la mat - Anh 4

Nguoi dep Ngoc Van khoe sac voi ao dai la mat - Anh 5

Bản thân Ngọc Vân cũng đang có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội rất ý nghĩa kể từ sau cuộc thi HHVN 2016.

Vừa qua, cô đã dành toàn bộ tiền thưởng từ giải thưởng ‘Người đẹp truyền thông’, đồng thời kêu gọi thêm các nhà hảo tâm để thực hiện chương trình từ thiện ‘Kết nối yêu thương - Nâng bước đến trường’ tại tỉnh Đăk Lăk với các hoạt động: xây nhà tình nghĩa, tặng bàn học, xe đạp, sách vở cho học sinh nghèo.

Thu An