Cô gái 22 tuổi mặc bodysuit khoe đùi trong khoảnh khắc chiến thắng tại Miss Asia Pacific International 2016 ở Philippines, ngày 23/11.

Nguoi dep Ha Lan dang quang Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 1

Trong đêm chung kết Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương, người đẹp Hà Lan - Tessa le Conge - đoạt danh hiệu cao nhất. Khi nhận vương miện từ ban tổ chức, cô mặc trang phục của phần thi cuối cùng với đường cắt khoét ở eo và ngực, khoe đùi. Tessa Le Conge vượt qua 40 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương để giành ngôi vị cao nhất.

Nguoi dep Ha Lan dang quang Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 2

Năm người đẹp chiến thắng trong cuộc thi. Từ trái sang: Á hậu 4 - Soyeon Kim (Hàn Quốc), Á hậu 2 - Ganiel Krishnan (Philippines), Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương - Tesse Le Conge, Á hậu 1 - Chawanya Thanomwong (Thái Lan) và Á hậu 3 - Felicia George (Quần đảo Cook). Đại diện Việt Nam - Hoàng Thu Thảo - không vào được Top 15 và không giành được giải phụ nào.

Nguoi dep Ha Lan dang quang Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 3

Trong đêm chung kết, thí sinh đã trải qua các vòng thi bikini, dạ hội. Thay vì mặc váy dạ hội ở phần thi cuối cùng, họ được ban tổ chức sắp xếp mặc bodysuit gợi cảm.

Nguoi dep Ha Lan dang quang Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 4

Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương Tessa le Conge năm nay 22 tuổi, sở hữu thân hình nóng bỏng. Trong vòng ứng xử, Tessa le Conge nhận được câu hỏi về cách thúc đẩy tiêu chí của cuộc thi - Cái đẹp trong sự đa dạng. Cô nói: "Tôi nghĩ, ngày nay thật buồn khi thế giới ngày càng trở nên tiêu cực vì mọi người không thực sự tôn trọng nhau. Tôi muốn cho mọi người thấy mình có thể làm gì với chút ánh sáng từ trái tim mình. Vì vậy, hãy lan tỏa suy nghĩ tích cực trong thế giới đầy rẫy những tiêu cực".

Nguoi dep Ha Lan dang quang Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 5

Cô từng giành danh hiệu Miss Bikini 2017, Á hậu 1 của cuộc thi Miss Beauty of the Netherlands.

Nguoi dep Ha Lan dang quang Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 6

Trong những bộ ảnh khi làm người mẫu, Tessa Le Conge thường xuyên chọn trang phục bikini khoe vóc dáng.

Nguoi dep Ha Lan dang quang Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 7

Nguoi dep Ha Lan dang quang Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 8

Cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương được tổ chức từ năm 1968. Năm nay, ban tổ chức khởi động lại chương trình sau thời gian dài gián đoạn. Lần cuối cùng cuộc thi được tổ chức là vào năm 2005 tại Trung Quốc.

Theo VNE