Một ông chồng người Ấn Độ đã hành xử vô nhân tính khi cho bạn hiếp dâm vợ mình để trừ khoản nợ 5.000 rupee.

Theo Hindustan Times, vụ việc xảy ra tại ngay chính nhà của nạn nhân, sau đó do quá phẫn uất nên người vợ đã đến đồn cảnh cảnh nộp đơn tố cáo hành động bỉ ổi của chồng và bạn chồng.

Theo điều tra của cảnh sát, người chồng mất hết nhân tính này tên Naresh Kumar, 30 tuổi ở thị trấn Loni, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Còn người bạn của anh ta tên là Tinku Verma, cũng sống trong cùng thị trấn.

Nguoi chong vo nhan tinh cho ban hiep dam vo de tru no - Anh 1

Kumar nhẫn tâm cho bạn hiếp dâm vợ mình để trừ khoản nợ 5.000 rupee

Được biết, Kumar đã mượn 5.000 rupee (tương đương 1,7 triệu đồng VN) của Tinku Verma. Tuy nhiên, anh ta không thể trả cho bạn khoản nợ đó. Cuối cùng, hắn đã nghĩ ra cách sẽ “dâng” người vợ 26 tuổi cho Tinku hiếp dâm.

Và Kumar đã đưa Verma về nhà của mình rồi cùng nhau ăn nhậu, trước khi thực hiện hành động bỉ ổi đó. Người vợ dường như biết được ý đồ của chồng, cô nhất quyết phản đối, nhưng bị Kumar đánh.

Sau sự việc, người vợ đã gửi đơn tố cáo cho cảnh sát. Trong đơn người vợ viết: “Vì chồng tôi không có tiền trả nợ nên anh ta đã để Verma cưỡng hiếp tôi để trừ nợ. Sau khi Verma ra về, chồng tôi còn cưỡng hiếp tôi”.

Tại sở cảnh sát, người chồng một mực phủ nhận cáo buộc trên. Còn Verma đã khai nhận anh ta đã có những hành động tán tỉnh và đụng chạm phần trên của nạn nhân. Và trong khi Verman thực hiện hành vi cưỡng hiếp , thì Kumar đứng canh cửa ở bên ngoài. Hiện cảnh sát đã bắt giữ Kumar và Verma.

Hà Kim