Sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn nhưng bù lại, gương mặt xinh đẹp và dáng người thanh mảnh giúp cô nàng này trở thành người mẫu được yêu mến dù tuổi đời còn rất trẻ.

Nhiều người nghĩ rằng, sức mạnh ngoại hình của phái nữ đến từ vòng 1, số đo vòng này tỷ lệ thuận với sức hút với người khác phái. Tuy nhiên, nếu được ngắm nhìn cô gái có số đo vòng 1 khá khiêm tốn - Audrey McDermott thì bạn sẽ thấy đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm.

Nguc lep thi da sao? Van dep va quyen ru nhu thuong - Anh 1

Nguc lep thi da sao? Van dep va quyen ru nhu thuong - Anh 2

Audrey McDermot và vòng 1 khiêm tốn nhưng không kém phần cuốn hút

Thoạt nhìn thoáng qua, Audrey McDermott sở hữu ngoại hình không quá xuất sắc như những nàng Tây khác với khuôn mặt dài cân đối, mái tóc dài và rất ít khi cười. Tuy nhiên, chiều cao nổi bật cùng… vòng 1 khiêm tốn lại trở thành điểm khác biệt khiến cô gái này trở luôn là tâm điểm mỗi lần xuất hiện.

Nhiều cô gái khác chắc hẳn sẽ tự tin, ngần ngại che giấu vòng 1… lép xẹp như thế. Còn Audrey McDermott không vậy, cô liên tục chia sẻ những bức ảnh chụp toàn thân trong trang phục bikini hay những bộ cánh bắt mắt khoe vòng 1 khác biệt của mình. Thời gian đầu, Audrey McDermott cũng nhận được những bình luận như '2 lưng', 'bức tường', 'phàn hình phẳng',… nhưng bỏ qua tất cả, cô gái này vẫn tự tin với ngoại hình đang có, cố gắng biến nhược điểm thành ưu điểm.

Nguc lep thi da sao? Van dep va quyen ru nhu thuong - Anh 3

Nguc lep thi da sao? Van dep va quyen ru nhu thuong - Anh 4

Nguc lep thi da sao? Van dep va quyen ru nhu thuong - Anh 5

Ai bảo vòng 1 lép thì không quyến rũ chứ?

Audrey McDermott đã thành công khi gần đây, những hình ảnh khoe vòng 1 khiêm tốn của cô luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều bạn trẻ. Và đông đảo thành viên mạng cũng phải thừa nhận rằng, vòng 1 khiêm tốn giúp cô gái xinh đẹp trở nên quyến rũ và thu hút không kém gì những cô nàng ngực khủng .

Nguc lep thi da sao? Van dep va quyen ru nhu thuong - Anh 6

Nguc lep thi da sao? Van dep va quyen ru nhu thuong - Anh 7

Nguc lep thi da sao? Van dep va quyen ru nhu thuong - Anh 8

Nguc lep thi da sao? Van dep va quyen ru nhu thuong - Anh 9

Nguc lep thi da sao? Van dep va quyen ru nhu thuong - Anh 10

Nguc lep thi da sao? Van dep va quyen ru nhu thuong - Anh 11

Vòng 1 lép không phải là vấn đề nếu bạn luôn tự tin

Giờ bạn đã tin chưa? Ngực lép không có nghĩa là khuyết điểm nhé, trong nhiều trường hợp thì đó chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt không đụng hàng của bạn đấy!

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn