(Phim) - Nữ diễn viên Leni Lan “đốt cháy” từng ánh nhìn qua bộ ảnh mới nhất.

Leni Lan trong bộ phim hot Sex and Zen: Extreme Ecstasy vừa tung ra bộ ảnh mới khi nhận lời làm người mẫu trang bìa cho tạp chí thời trang Nanrenzhuang, được coi là như tờ Playboy của Trung Quốc.

Những hình ảnh cực sexy của nữ diễn viên này một lần nữa được khắc họa chân thực qua từng shoot hình. Bờ môi son, những đường cong hoàn hảo và vẻ khêu gợi tới “chết người” của Leni Lan được thể hiện sắc nét và đầy mê hoặc.

Vốn theo học tại Học viện kịch nói Thượng Hải, Leni Lan đã sang Hồng Kông để lập nghiệp. Năm 2003, sau khi tham gia cuộc thi Miss China (Hoa hậu Trung Quốc), cô bắt đầu bước chân vào làng giải trí với tư cách chủ yếu là người mẫu đường đua. Sau đó, cô tham gia vào bộ phim Sex and Zen , và trở thành gương mặt hot khắp thế giới. Hiện tại, cô đang tham gia vai nữ cảnh sát xinh đẹp trong phim điện ảnh Hạnh phúc 59 centimet.

Cùng ngắm bộ ảnh mới nhất của Leni Lan:

Vẻ đẹp cuốn hút từng centimet của Leni Lan

Nói về bộ phim Sex and Zen: Extreme Ecstasy, độ hot của nó đã được minh chứng bằng kỷ lục phòng vé khi đánh bại siêu phẩm 3D Avatar của Hollywood. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một nam thanh niên sau khi bị lôi kéo vào thế giới ham vui thể xác, anh mới nhận ra giá trị tình yêu của người vợ. Phim được làm với công nghệ 3D nên những cảnh “nóng” cao độ đã gây sự tò mò cho công chúng của toàn thế giới. Vì vậy bộ phim được coi là phim sex 3D đầu tiên trên thế giới.

Poster phim Sex and Zen