(Công lý) - Ngọc Trinh chưa bao giờ đẹp đến thế khi diện chiếc áo dài truyền thống, chẳng khác nào hình ảnh người con gái Sài Gòn xưa, vừa sang trọng vừa nền nã.

Ngoc Trinh gay thuong nho voi ao dai cua con gai Sai Gon xua - Anh 1

Ngọc Trinh dịu dàng, nền nã nhưng không kém phần quý phái sang trọng như hình ảnh người con gái Sài Gòn xưa

Người đẹp có mặt trong buổi họp báo bộ phim Sài Gòn, Anh yêu em của hai người anh thân thiết là Lý Minh Thắng và La Quốc Hùng, đồng đạo diễn. Giữa rừng người đẹp khoe sắc, Ngọc Trinh vẫn nổi bật với vòng eo con kiến trong chiếc áo dài truyền thống vô cùng nền nã.

Ngoc Trinh gay thuong nho voi ao dai cua con gai Sai Gon xua - Anh 2

Ngọc Trinh diện áo dài sắc tím với họa tiết hoa trang nhã. Ba vòng hoàn hảo của cô được khoe khéo khi áo dài ôm sát người. Có thể thấy, rõ ràng dù ăn mặc kín đáo, Ngọc Trinh vẫn thu hút được sự chú ý của mọi người. Cách trang điểm nhẹ nhàng, đi kèm cùng trang sức bạc khiến liên tưởng đến các quý cô Sài Gòn xưa giữ luôn nét đẹp văn hóa dân tộc với những tà áo dài chiết eo thon đặc trưng.

Ngoc Trinh gay thuong nho voi ao dai cua con gai Sai Gon xua - Anh 3

Ngoc Trinh gay thuong nho voi ao dai cua con gai Sai Gon xua - Anh 4

Ngoc Trinh gay thuong nho voi ao dai cua con gai Sai Gon xua - Anh 5

Ngọc Trinh thân thiết với đạo diễn Lý Minh Thắng

Ngoc Trinh gay thuong nho voi ao dai cua con gai Sai Gon xua - Anh 6

Và dành nụ hôn cho người anh thân thiết La Quốc Hùng, người từng đóng phim Vòng eo 56 của mình. Mới đây, Ngọc Trinh cũng mang đứa con tinh thần này tham dự Tuần lễ Điện ảnh Việt Nam - Vietnamese Film Festival (VFF)