(Phim) - Đó là lí do có khá nhiều các bức tranh đậm chất Việt Nam được chị trưng bày.

Sau thành công khá tốt của triển lãm tranh 3D đầu tiên được mở tại TP.HCM từ cuối năm ngoái, nữ diễn viên Mùi ngò gai Ngọc Trinh tiếp tục nhân rộng mô hình này. Khác với lần xuất hiện đầu tiên, lần này Ngọc Trinh đã đưa những bức tranh của mình về gần hơn với công chúng tại khu vực sầm uất của Nhà hát Bến Thành (Quận 1, TP.HCM). Nhưng đó chưa phải là tất cả.

Ngọc Trinh cùng ông xã và 2 diễn viên Hoàng Phi, Quang Tuấn chia sẻ về dự án phòng tranh 3D thứ 2 tại TP.HCM

Nếu trong lần trước đây khán giả và công chúng yêu thích những bức tranh 3D mới lạ không hề thấy bóng dáng của Việt Nam trong đó thì lần này câu chuyện đã hoàn toàn khác. Ngọc Trinh chia sẻ rằng: Ở triển lãm đầu tiên rất nhiều vị khách quốc tế đã thắc mắc 1 triển lãm được mở tại Việt Nam sao không có bức tranh nào liên quan đến đất nước chúng ta. Điều đó khiến Ngọc Trinh giật mình và cũng suy nghĩ tại sao mình lại không đem ý tưởng này ra thực hiện. Và đó là lí do trong lần triển lãm này như các bạn thấy có rất nhiều các bức tranh 100% thuần Việt.

Những bức tranh như Ngọc Trinh chia sẻ có thể thấy như: Thiếu nữ bên hoa huệ (mô phỏng lại bức tranh nổi tiếng của Tô Ngọc Vân); thiếu nữ hái sen, trò chơi bấp bênh của các em nhỏ, rước kiệu công chúa, hoàng tử phi ngựa… Theo chị thì những tác phẩm này có sự góp sức của rất nhiều các họa sĩ Việt Nam. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ của các họa sĩ phía Hàn Quốc thì chỉ cần nhìn vào hình ảnh, màu sắc và bố cục bất kì ai cũng nhận thấy sự gần gũi, sống động và rất đậm chất Việt. Trong lần triển lãm này Ngọc Trinh thử nghiệm khoảng 6 bức tranh Việt trên tổng số 50 bức tranh được trưng bày.

Ngọc Trinh bên bức tranh Thiếu nữ hái sen

Nói về lí do tiếp tục mở cuộc triển lãm tranh lần thứ 2 này, sao Mùi ngò gai cũng tiết lộ: Lần đầu tiên đưa ý tưởng này đến công chúng tôi khá lo ngại liệu nó có được đón nhận hay không vì đây là mô hình hoàn toàn mới. Ở nhiều quốc gia trên thế giới và nhất là tại Hàn Quốc thì công nghệ vẽ tranh này rất phổ biến. Tuy nhiên, may mắn là ngay khi mở cửa phòng triển lãm đã thu hút rất nhiều khán giả. Không chỉ có các đối tượng trẻ là các bạn học sinh, sinh viên mà ngay cả các gia đình 3 thế hệ và đặc biệt là đông đảo du khách nước ngoài. Đó là lí do mà sau triển lãm đầu tiên tôi mạnh dạn đưa những bức tranh 3D 1 lần nữa được đến gần với công chúng.

Sau 2 cuộc triển lãm hiện tại Ngọc Trinh đang ấp ủ dự định đưa những tác phẩm này đến với công chúng tại Hà Nội và Cần Thơ. Cô cũng chia sẻ rằng đã có lời mời triển lãm tại Nha Trang tuy nhiên chưa thực hiện được vì còn rất nhiều khó khăn. Theo Ngọc Trinh thì cô muốn “đi chậm, đều đều nhưng chắc chắn từng bước 1” sau đó sẽ tính các kế hoạch sau này.

Một số hình ảnh vui nhộn tại phòng tranh 3D mới khai trương của Ngọc Trinh:

Quang Tuấn, Ngọc Trinh bên bức Thiếu nữ bên hoa huệ

Kinh nghiệm diễn xuất khiến cả hai nhập vai rất đạt

Vợ chồng Ngọc Trinh nhí nhảnh bên các em bé

Kiệu vàng rước công chúa

Sức mạnh vô song của sao Mùi ngò gai

Ngọc Trinh, Hoàng Phi, Quang Tuấn tạo hình rất ăn ý và vui nhộn

Hoàng Phi và Quang Tuấn kẻ chống người đẩy tháp nghiêng Pisa

Hoàng Phi háo hức chơi trò bập bênh

Quang Tuấn cũng rất ngầu và diễn đạt

Quang Tuấn lấy Hoàng Phi làm vật thế thân

Cả hai ngơ ngác nhìn nhau trong gương