Đó là kế hoạch vô cùng ý nghĩa mỗi dịp bước sang tuổi mới của 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn.

Trong buổi ghi hình chương trình "The Mashup – Hoán chuyển bất ngờ", mẹ nam danh ca Ngọc Sơn cùng người hâm mộ liền tranh thủ mừng sinh nhật sớm cho anh.

Ngoc Son: 'Ngay sinh nhat toi se cung me phat gao cho nguoi ngheo' - Anh 1

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn rạng rỡ bên mẹ trong tiệc mừng sinh nhật sớm.

Sinh nhật sớm của “ông hoàng nhạc sến” ở tuổi 46 cũng chỉ đơn giản gồm bánh kem và hoa. Bởi đã mấy chục năm nay, anh không tổ chức sinh nhật cho mình, mà thường dùng dịp đặc biệt đó để làm từ thiện cho đại gia đình. “Tôi sống là nhờ vào tình thương của đại gia đình, nên chỉ muốn làm thật nhiều điều ý nghĩ cho họ mà thôi. Nhất là trong ngày sinh nhật 26/11 tới, tôi cùng mẹ sẽ lại phát gạo cho người dân nghèo” – Ngọc Sơn chia sẻ.

Ngoc Son: 'Ngay sinh nhat toi se cung me phat gao cho nguoi ngheo' - Anh 2

Đông đảo các ngôi sao, nghệ sĩ cùng hát vang chúc mừng sinh nhật danh ca Ngọc Sơn.

Tuy đã tuổi đã ngoài tứ tuần nhưng Ngọc Sơn luôn được mẹ “tháp tùng” trong các sự kiện, chương trình âm nhạc. Trong suốt các tập ghi hình chương trình "The Mashup – Hoán chuyển bất ngờ", mẹ nam danh sĩ luôn bên cạnh và ủng hộ con trai.

Bà chia sẻ, Ngọc Sơn vốn ít tự tin , ngại nói chuyện trước công chúng nên ít khi nhận lời tham gia các gameshow truyền hình. Riêng ở The Mashup, bên cạnh vai trò là người cùng chơi để hỗ trợ Phan Mạnh Quỳnh, “ông hoàng nhạc sến” cũng là giám khảo, đưa ra những nhận xét cho các nghệ sĩ trẻ của đội bạn.

Ngoc Son: 'Ngay sinh nhat toi se cung me phat gao cho nguoi ngheo' - Anh 3

"Ngọc Sơn khó tính lắm. Mỗi khi tôi nói sẽ làm gì trong ngày sinh nhật của Ngọc Sơn là đều bị gạt ngay. Ngọc Sơn không thích phô trương cho riêng mình, chỉ thích làm từ thiện trong ngày sinh nhật mà thôi. Năm nay, ngày sinh nhật lại gần với ngày Ngọc Sơn ghi hình chương trình "The Mashup" nên khán giả hâm mộ rủ tôi cùng mừng sinh nhật sớm cho Ngọc Sơn” – mẹ Ngọc Sơn cho biết.

Ngoc Son: 'Ngay sinh nhat toi se cung me phat gao cho nguoi ngheo' - Anh 4

Mỗi khi nhắc đến Ngọc Sơn, mẹ anh đều không cầm được nước mắt. Các con của bà đều đã lập gia đình và thành công trong cuộc sống. Chỉ còn Ngọc Sơn là chưa yên bề gia thất. Khi hỏi về ý định lập gia đình, Ngọc Sơn chỉ cười và nói: “Ai lớn lên rồi cũng muốn có một mái ấm gia đình riêng. Tôi cũng vậy. Nhưng do duyên số nên giờ vẫn còn ế. Cũng một phần là do tôi dành tình cảm nhiều cho đại gia đình và suy nghĩ nhiều về công việc nên chưa có thời gian rảnh để nghĩ đến chuyện riêng tư.”

Ngoc Son: 'Ngay sinh nhat toi se cung me phat gao cho nguoi ngheo' - Anh 5

Sắp tới, “ông hoàng nhạc sến” sẽ có những tiết mục giải trí “biến hóa” bất ngờ cùng Phan Mạnh Quỳnh trong "The Mashup".

Tử Văn