Ngọc cay đắng nuốt nước mắt vào trong. Giờ cô phải làm sao khi lấy phải "cục nợ" này. Tất cả chỉ tại cô quên không tìm hiểu.

Sau kỳ nghỉ tuần trăng mật, Ngọc như rơi xuống địa ngục. Cô mới ngớ ra khi lấy phải "cục nợ" chỉ vì lúc yêu mù quáng, quên không tìm hiểu.

Gặp Tùng trong một lần đi dự tiệc hóa trang, Ngọc si mê anh ngay từ thời điểm gặp nhau. Anh đẹp trai cuốn hút, nhà có điều kiện. 6 tháng làm quen rồi yêu nhau, cô như rơi vào thiên đường màu hồng.

Ngọc làm trong một công ty truyền thông với mức lương tính bằng nghìn đô. Cô cũng là "cành vàng lá ngọc" trong một gia đình giàu có. Yêu Tùng và tiến tới với anh, cô luôn tin rằng số mình may mắn khi lấy được người môn đăng hộ đối.

Đám cưới được tổ chức diễn ra nhanh chóng. Ngọc tưng bừng với màn rước dâu linh đình. Ngọc cũng không ngần ngại mời bạn bè đến dự.

Ngo ngang cuoi ve moi hay vo phai 'cuc no' vao minh - Anh 1

Ảnh minh họa. Ảnh: gettyimages.

Cô hạnh phúc trong tuần đầu trăng mật cho đến khi... trở về nhà chồng. Ngay tối hôm đi nghỉ về, Ngọc đã nhận được bản ghi chép lễ cưới tốn gần 1 tỷ cho vợ chồng cô. Mẹ chồng tuyên bố trách nhiệm của cô là phải trả.

Choáng váng hơn, hết mẹ chồng, Ngọc sốc vì bản chất thật của chồng. Ngay trong đêm nhiều người xăm trổ mình mẩy đến đòi tiền và hăm dọa.

Hóa ra Tùng mê cá cược. Anh thua ngót nghét 3 tỷ đồng mà còn chưa kể các khoản anh không nhớ. Ngọc chết trân khi các khoản nợ dồn dập đổ lên đầu cô. Với những người xăm trổ, cô phải ứng tiền ra ngay nếu không họ sẽ không tha cho vợ chồng cô. Sợ hãi, Ngọc đành lôi tiền mừng cưới ra trả.

Chưa hết sốc, cô mới ngớ người ra khi biết, căn biệt thự gia đình Tùng đang ở là thuê lại của người khác và 1 năm này chưa trả tiền trọ. Vì gia đình anh khất nhiều, hứa đợi tới đám cưới xong mới có tiền chi trả.

Chưa được hưởng thụ hết tình yêu đơm hoa kết trái, Ngọc đã phải trải qua những cú sốc khủng khiếp khi chứng kiến chồng mình trở thành gánh nặng đè trên vai.

Đằng sau vẻ hòa hoa công tử là người đàn ông nghiện cờ bạc, rượu chè. Nằm trong căn phòng cưới mà Ngọc trách mình dại dột mải yêu không tìm hiểu.

>>> Mời bạn đọc xem thêm video Sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà.