Rất nhiều bạn bè của cô gái này đã chia sẻ status lo lắng, động viên với những lời nhắn úp mở chuyện cô làm điều dại dột vì áp lực dư luận.

Sau khi bị cư dân mạng bóc mẽ chuyện giả vờ du học Hàn Quốc, lấy ảnh của người khác check-in, hotgirl Thúy Vi - cô gái từng làm người thứ ba xen vào chuyện tình của thiếu gia Phan Thành và hotgirl Midu đã xóa toàn bộ Facebook của mình chỉ trong một nốt nhạc. Nhưng bất ngờ tối hôm qua, Thúy Vi xuất hiện và đăng tải một bức ảnh kèm dòng trạng thái rất tâm trạng khiến nhiều bạn bè của cô tỏ ra lo lắng và sốt sắng hỏi han trên facebook.

Mọi chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như cách đây khoảng 4h, trên tường Thúy Vi bạn bè cô hốt hoảng để lại những tin nhắn ám chỉ rằng Thúy Vi đã làm một điều dại dột gì đó.

Nghi hotgirl Thuy Vi lam dieu dai dot, ban be lien tuc hoi tham - Anh 1

Nghi hotgirl Thuy Vi lam dieu dai dot, ban be lien tuc hoi tham - Anh 2

Nghi hotgirl Thuy Vi lam dieu dai dot, ban be lien tuc hoi tham - Anh 3

Nhiều người thân bạn bè cũng đăng những dòng trạng thái hoảng hốt lên tường nhà Thúy Vi'. Ảnh chụp Facebook

Trên tường một người bạn của Thúy Vi cũng đang tải một hình ảnh chụp lại màn hình được cho là đoạn chat của bạn Thúy Vi trao đổi tình trạng của Vi cô với bạn bè cũng khiến không ít cư dân mạng hoang mang.

Nghi hotgirl Thuy Vi lam dieu dai dot, ban be lien tuc hoi tham - Anh 4

Đoạn tin nhắn được cho là của bạn thân Thúy Vi đang trao đổi với bạn bè về tình trạng sức khỏe của cô. Ảnh: Facebook

Thông tin chưa được xác minh này đang gây nên những tranh cãi trái chiều trên cộng đồng mạng. Một số facebooker cho rằng Thúy Vi có 'hành động dại dột' là do chịu quá nhiều áp lực cuộc sống, mới nhất là scandal mượn ảnh sống ảo vừa qua. Nhưng cũng có ý kiến nghi ngờ đây chỉ là chiêu trò mới của cô gái lắm chiêu để xoa dịu dư luận sau những ồn ào vừa qua.

Liên hệ với anh H.A.S - người nhận là stylist của Thúy Vi, anh cho biết: 'Dạo này Vi có chia sẻ gặp nhiều áp lực từ những clip chửi và lăng mạ mình trên Facebook. Hiện Vi đang hôn mê, tình trạng sức khỏe hiện giờ vẫn chưa rõ.' Ngoài ra anh xin được phép không trả lời gì thêm.

Hiện tại có rất nhiều ý kiến trái chiều chiều về vụ việc này, chúng tôi đang xác nhận thông tin và gửi đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn