Nghệ sĩ chèo Diệu Huyền tỏ ra lúng túng trước câu hỏi liên quan tới cô Bống Hồng Nhung.

Nghe si cheo tham du 'Ai la trieu phu' khong biet co Bong Hong Nhung - Anh 1

Nghệ sĩ hát chèo không biết biệt danh ca sĩ Hồng Nhung.

Trong chương trình Ai là triệu phú lên sóng ngày 29/11, người chơi Diệu Huyền, 28 tuổi đến từ Hà Nội gây chú ý. Cô giới thiệu mình là nghệ sĩ chèo thuộc Nhà hát chèo Việt Nam. Diệu Huyền còn không ngại thể hiện giọng hát điêu luyện, mềm mại trước sự tán dương của khán giả.

Ngay từ câu hỏi đầu tiên, người chơi đã gặp khó khăn và nhờ tới sự trợ giúp khiến khá nhiều người bất ngờ. Cụ thể, câu hỏi có nội dung: “Ca sĩ nào có biệt danh là Bống?” và 4 gợi ý là Tóc Tiên, Hà Trần, Hồng Nhung và Thu Phương.

Diệu Huyền cho hay không am hiểu nhiều về dòng nhạc nhẹ nên không biết rõ biệt danh trên của diva Hà Trần, Hồng Nhung hay Thu Phương. Cô phải nhờ tới sự trợ giúp của khán giả trong trường quay mới đưa ra được câu trả lời chính xác là diva Hồng Nhung.

Nghe si cheo tham du 'Ai la trieu phu' khong biet co Bong Hong Nhung - Anh 2

Diệu Huyền phải nhờ tới sự giúp đỡ của khán giả trường quay ngay từ câu đầu.

Sự băn khoăn của nghệ sĩ chèo trước câu hỏi liên quan tới âm nhạc khiến người xem ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng không phải cái tên xa lạ với công chúng. Nữ ca sĩ vốn là một trong 4 diva nổi tiếng của nước nhà và được nhiều người biết đến với biệt danh cô Bống.

Thời gian gần đây, thí sinh tham dự Ai là triệu phú có khá nhiều trường hợp gây xôn xao. Mới đây nhất, sự việc cô gái trẻ tên Phạm Thị Quyên không biết El Nino là gì hay canh cua nấu với rau đay tạo nên luồng dư luận trái chiều. Trước đấy, một người chơi nam cũng khiến khán giả bất ngờ khi không biết loại mũ lưỡi trai.

Piao Liang