Vừa ra tù được 20 ngày về tội mua bán trái phép chất ma túy, Lê Đình Thắng đã cầm dao đâm chết anh trai mình là Lê Đình Dũng khi 2 anh em xảy ra mâu thuẫn. Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra tiến hành làm sáng tỏ.

Trưa ngày 26/10, trao đổi với PV báo chí, ông Trần Đình Sơn - Chủ tịch UBND xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 25/10. Vào thời điểm trên, Lê Đình Thắng (SN 1993) trú ở xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An xảy ra cãi vã với anh trai là Lê Đình Dũng (SN 1986).

Nghe An: Vua ra tu duoc 20 ngay, nam thanh nien dam chet anh trai - Anh 1

Đối tượng Lê Đình Thắng bị bắt tại cơ quan điều tra.

Bị anh trai cầm điếu cày đuổi và đánh vào đầu, Thắng bất ngờ vớ lấy con dao và đâm 1 nhát trúng tim người anh khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình và người dân đã nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương đã có mặt bảo vệ hiện trường vụ án và cấp báo Công an tỉnh về điều tra.

Nghi phạm Thắng bị lực lượng chức năng triệu tập về trụ sở để phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ án.

Được biết, Lê Đình Thắng vừa mới được ra tù được hơn 20 ngày về tội mua bán trái phép chất ma túy. Hiện Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt để khám nghiệm tử thi, phối hợp cùng lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc.

Duy Phúc