Mong mẹ sẽ đọc được những dòng con viết sau đây...

LTS: Sau khi phát động, cuộc thi Truyện ngắn Smartphone đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi của độc giả cả nước. Các truyện ngắn sẽ được lựa chọn và đăng tải hàng ngày trên mục Cuộc thi truyện ngắn của Tiin.vn. Tất cả các tác phẩm đều có thể tranh giải tuần và giải thưởng chung cuộc không phụ thuộc vào thời gian đăng tải.

Hai truyện ngắn xuất sắc nhất tuần 1 (12/6 - 18/6) đã được công bố vào 20h thứ 2 (19/6). Hai truyện ngắn xuất sắc nhất tuần 2 (19/6 - 25/6) sẽ được công bố vào 20h (26/6). Kính mời quý độc giả đón đọc.

Hôm nay là Ngày của Mẹ.

Chúc mẹ ở nơi ấy thật bình yên và hạnh phúc !

Con sẽ không làm mẹ thất vọng, mẹ sẽ tự hào khi sinh ra được một đứa con như con.

Con viết những dòng này bằng sự yêu thương và niềm tin, con sẽ không buồn đâu, số phận đã vậy thì con lại càng phải nổ lực hơn nữa, con mà gục ngã thì con đâu xứng đáng làm con của mẹ. Con biết rằng mẹ vẫn luôn yêu thương con, che chở con, dõi theo con từng bước chân, chỉ là con và mẹ không thể thấy nhau mà thôi.

16 năm qua, con đã quen dần với nó. Tuy rằng hoàn cảnh nó cản trở con người ta nhiều thứ quá, nó cướp đi người mẹ mà con kính trọng nhất, cướp đi của con quyền được mẹ mình yêu thương, che chở... nhưng con vẫn cố gắng mỉm cười. Mọi chuyện cũng đã xảy ra, có nhắc lại thì mọi thứ cũng không thể thay đổi. Điều quan trọng là con phải biết phấn đấu. Con sẽ cố gắng hơn nữa trong cuộc hành trình trên đường đời mai sau tìm kiếm một cuộc sống hạnh phúc hơn và đầy đủ hơn bây giờ...

Ngay cua me - Anh 1

Ảnh minh họa

Gửi những ai đang có mẹ bên cạnh!

Hãy yêu quý mẹ mình các cậu ạ, chỉ có ba mẹ là yêu thương ta vô điều kiên mà thôi, họ sẽ không bỏ rơi ta dù bất cứ giá nào. Dù bạn có làm sai như thế nào thì họ vẫn bỏ qua và yêu thương các cậu. Chính vì vậy, hãy trân trọng ba mẹ mình, hãy trưởng thành thật nhanh để còn báo đáp công ơn cha mẹ. Họ không thể đợi đến lúc các cậu có vợ, có con đâu. Hãy yêu thương khi còn có thể! Hãy bày tỏ tình cảm trước khi quá muộn!

Gửi câu thơ vào làn gió sương ngoài kia:

'Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc

Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không'.

Tác giả: Phạm Long Thuyên

Gửi tác phẩm (không quá 500 chữ) dự thi Truyện ngắn Smartphone để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị.

Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Theo Baodatviet.vn