Ngày 25-6, tại khách sạn Lotte (quận Ba Đình), TP Hà Nội sẽ tổ chức hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển”. Dự kiến có hơn 1.000 đại biểu là lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ban, ngành; đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức và hơn 600 nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự.

Ngay 25-6, to chuc hoi nghi hop tac dau tu nam 2017 - Anh 1

Đây là năm thứ hai TP Hà Nội tổ chức hội nghị đầu tư và phát triển. Hoạt động này tiếp tục khẳng định Hà Nội đã, đang và sẽ tiên phong trong thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ về tạo lập môi trường đầu tư theo hướng thông thoáng, minh bạch, phù hợp tiến trình hội nhập quốc tế và những điều kiện thực tiễn của Thủ đô. Thành phố luôn đồng hành cùng doanh nghiệp; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư khởi nghiệp, đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh thành công lâu dài tại Thủ đô.

Tại hội nghị lần này, thành phố sẽ thông tin kết quả phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô năm 2016 và quý II-2017; đánh giá kết quả công tác triển khai các định hướng, nội dung, cam kết của thành phố tại hội nghị năm 2016; giới thiệu danh mục dự án đầu tư giai đoạn 2017 - 2020, tham vấn kinh nghiệm, công nghệ, giải pháp phát triển Hà Nội theo hướng trở thành một đô thị thông minh, hội nhập và phát triển bền vững. Đồng thời, ký biên bản ghi nhớ, hợp tác với các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp về các chương trình, dự án đầu tư, phát triển.