The K2 không chỉ sở hữu cốt truyện gay cấn, dàn diễn viên đẹp, bộ phim còn làm fan "ngất" vì liên tục có cảnh khoe thân của nam diễn viên chính Ji Chang Wook.

'Ngat' voi man khoe body cua ji Chang Wook trong drama 'The K2' - Anh 1

"K2" là bộ phim kể về câu chuyện về người con gái bí ẩn của một ứng cử viên quyền lực trong cuộc bầu cử tổng thống, người muốn sử dụng tình yêu, bỏ rơi người vệ sĩ yêu nước và đồng nghiệp của mình như một vũ khí trả thù.

'Ngat' voi man khoe body cua ji Chang Wook trong drama 'The K2' - Anh 2

Theo đó, hình tượng vệ sĩ sẽ do Ji Chang Wook thể hiện, anh đóng cặp với nữ thần tượng Kpop YoonA (SNSD). Yoona sẽ vào vai Go Anna, một người có cuộc sống ẩn dật. Cha cô là một ứng cử viên Tổng thống, mẹ cô là một ngôi sao nổi tiếng. Cô mắc chứng sợ đám đông và bị hoảng sợ khi thấy ánh đèn flash. Go Anna vốn sống bình lặng ở Pháp, nhưng cô phải quay trở lại Hàn Quốc vì một sự cố bất ngờ.

'Ngat' voi man khoe body cua ji Chang Wook trong drama 'The K2' - Anh 3

Để có được ngoại hình của một chiến binh dày dặn sương gió, Ji Chang Wook đã tập luyện chăm chỉ. Từ mỹ nam mảnh mai, anh chàng đã sở hữu cơ thể săn chắc, cơ bắp nổi cuồn cuộn, làn da bánh mật nam tính.

'Ngat' voi man khoe body cua ji Chang Wook trong drama 'The K2' - Anh 4

Lợi thế ngoại hình này đã được đạo diễn The K2 "tận dụng" khoe liên tục trên màn ảnh.

'Ngat' voi man khoe body cua ji Chang Wook trong drama 'The K2' - Anh 5

Người hâm mộ Ji Chang Wook tha hồ "mãn nhãn" vì anh chàng có nhiều cảnh khoe body suốt từ teaser cho đến mỗi tập phim.

'Ngat' voi man khoe body cua ji Chang Wook trong drama 'The K2' - Anh 6

Thời trang thường thấy trong những tập đầu tiên của Ji Chang Wook là áo may ô rộng thùng thình, cho phép anh chàng khoe bắp tay rắn rỏi, ngực chắc, vai rộng.

'Ngat' voi man khoe body cua ji Chang Wook trong drama 'The K2' - Anh 7

Phân đoạn táo bạo nhất của bộ phim là Jae Ha đánh nhau với nhiều đặc vụ trong nhà tắm công cộng. Khi quay, Ji Chang Wook và các diễn viên sử dụng quần bảo hộ màu da. Tuy vậy lên phim, với cách làm mờ, các nhân vật được xem là hoàn toàn khỏa thân. Phân đoạn hành động 18+ này khiến bộ phim gây bão trên nhiều diễn đàn.

'Ngat' voi man khoe body cua ji Chang Wook trong drama 'The K2' - Anh 8

Cảnh "đối đầu" trong nhà tắm

'Ngat' voi man khoe body cua ji Chang Wook trong drama 'The K2' - Anh 9

Ji Chang Wook nam diễn viên hiếm hoi gần như nude trên màn ảnh nhỏ.

'Ngat' voi man khoe body cua ji Chang Wook trong drama 'The K2' - Anh 10

Để có được những phân đoạn khoe body hoàn hảo, Ji Chang Wook đã phải đứng một lúc lâu để các chuyên gia trang điểm vẽ hình xăm, đánh khối cơ và thậm chí trang điểm cả ngực.

'Ngat' voi man khoe body cua ji Chang Wook trong drama 'The K2' - Anh 11

'Ngat' voi man khoe body cua ji Chang Wook trong drama 'The K2' - Anh 12

Hiện tại bộ phim này đang có tỉ lệ rating khá ổn định và có xu hướng tăng dần một phần là nhờ diễn xuất xuất thần của các diễn viên trong phim và cùng không thể phủ nhận sự tác động từ việc khoe body của diễn viên Ji Chang Wook.

Thu Trang (tổng hợp)