Hôm nay 17.11, lễ viếng 3 mẹ con người Việt tử nạn trong vụ rơi máy bay MH17được tổ chức tại nhà tang lễ Phùng Hưng (Hà Nội). Sau đó, 3 nạn nhân được an nghỉ tại Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên – Hòa Bình.

Sáng nay (17.11), lễ viếng 3 mẹ con người Việt tử nạn trong vụ rơi máy bay MH17 tại nhà tang lễ Phùng Hưng (Hà Nội).

Đông đảo người thân, bạn bè đến thắp hương chia buồn cùng gia đình.

Gia đình xót thương, đau đớn trước sự mất mát quá lớn.

Mọi người đến chia buồn xem lại những hình ảnh của 3 mẹ con xấu số.

Sau khi làm lễ xong di hài các nạn nhân đã được chuyển lên nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hòa Bình) để an táng.

Ông Nguyễn Ngọc Khanh (62 tuổi) - bố chị Nguyễn Ngọc Minh (một trong 3 nạn nhân) - cho biết: “Thể theo nguyện vọng của các con tôi lúc còn sống cũng luôn mong muốn sau này về già sẽ quay về quê hương, nên gia đình tôi tìm hiểu và quyết định đưa di hài vợ chồng Minh và 2 cháu lên đây để an nghỉ”.

Ông Trần Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư và Xây dựng và Thương Mại Toàn Cầu (chủ đầu tư Công ty nghĩa trang Lạc Hồng Viên – Hòa Bình) - cho biết: "biết được sự việc, công ty cảm thông với sự mất mát quá lớn của gia đình nạn nhân, do vậy chúng tôi đã miễn phí dịch vụ cho buổi an táng".

Di hài 3 mẹ con chị Minh được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Người thân lặng người trong giờ phút đưa tro cốt 3 mẹ con nạn nhân xuống nơi an táng.

Người thân tiễn biệt 3 mẹ con chị Minh về cõi vĩnh hằng.

Những nén nhang được thắp quanh phần mộ 3 mẹ con nạn nhân.

Ngày 17/7, chiếc Boeing 777 của Malaysia Airlines bị bắn hạ ở miền đông Ukraine khi thực hiện lộ trình từ Amsterdam (Hà Lan) đến Kuala Lumpur (Malaysia). Sự cố làm toàn bộ 298 hành khách và thành viên phi hành đoàn, bao gồm 193 công dân Hà Lan, thiệt mạng. Trong số các nạn nhân có 3 người Việt mang quốc tịch Hà Lan, là chị Nguyễn Ngọc Minh (sinh năm 1977) và 2 con Đặng Minh Châu (sinh năm 1997) và Đặng Quốc Huy (sinh năm 2001).

Trưa (13.11) chuyến bay của hãng hàng không Malaysia Airlines chở di hài 3 nạn nhân vụ MH17 đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), hôm nay 3 nạn nhân được an nghỉ tại Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên – Hòa Bình.