(Kinh tế) - Trong vài năm trở lại đây, thẻ tín dụng trở thành phương thức thanh toán quen thuộc, bên cạnh thẻ ATM truyền thống. Ưu điểm lớn nhất của thẻ tín dụng đó là chủ thẻ có thể mua sắm thỏa thích nhờ vào khoản tiền ngân hàng ứng trước và thanh toán sau mà không bị tính lãi suất theo thời gian quy định của ngân hàng. Một ưu điểm khác khi dùng thẻ tín dụng là chủ thẻ được hưởng các ưu đãi đặc biệt từ chương trình khuyến mại của các ngân hàng ngay khi mở và sử dụng thẻ.

Ông Nguyễn An Quốc nhận xe Vespa LXV 3V 125 i.e từ chương trình khuyến mãi của ngân hàng HSBC Việt Nam tại đại lý Piaggio Việt Nam.

Hiện tại, HSBC Việt Nam đang có chương trình ưu đãi mua sắm trả góp ở hệ thống các đối tác liên kết của HSBC với lãi suất là 0% hoặc mua trả góp từ thương hiệu khách hàng chọn với lãi suất chỉ 1%/tháng. Đồng thời khi thanh toán bằng Thẻ Tín Dụng HSBC, chủ thẻ tín dụng sẽ được tận hưởng Chương Trình Ưu Đãi Quanh Năm Home&Away khi mua sắm, thưởng thức ẩm thực, chăm sóc cơ thể và du lịch. Tận hưởng mức giảm giá hấp dẫn đa dạng với hơn 450 đối tác của HSBC & khoảng 1.500 địa điểm ưu đãi tại Việt Nam và hơn 19.000 ưu đãi tại 160 quốc gia & vùng lãnh thổ khắp thế giới. Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng mua sắm, chủ thẻ tín dụng HSBC có thể tích lũy điểm để đổi quà tặng hấp dẫn.

PV