Ngày 2.12, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam (Prévoir Việt Nam) và Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Dân (NCB) đã ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền.

Ngan hang Quoc Dan 'bat tay' voi bao hiem Prevoir - Anh 1

NCB ký kết với Prévoir Việt Nam

Đây là thỏa thuận hợp tác độc quyền đầu tiên của Prévoir Việt Nam cũng như của NCB trong việc phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng. Thông qua hợp tác này, hai bên sẽ cùng đưa ra những gói sản phẩm hấp dẫn về lãi suất và gói bảo hiểm kèm theo cho khách hàng, đồng thời mang tới cho khách hàng một cách đầu tư thông minh, giúp tối ưu hóa khả năng sinh lời tài chính và bảo vệ tối đa lợi ích cho khách hàng.

Bà Trần Hải Anh, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị NCB chia sẻ, khách hàng của NCB và Prévoir sẽ được phục vụ tất cả nhu cầu về dịch vụ tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Việc hợp tác này sẽ giúp NCB hoàn thiện vòng quay nhu cầu của khách hàng bằng việc đáp ứng đầy đủ 4 nền tảng dịch vụ chủ chốt: cho vay, giao dịch, đầu tư, và bảo hiểm, giúp mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả và đa dạng nhất cho khách hàng.

Prévoir Việt Nam thuộc Tập đoàn Prévoir Vie - một trong những Tập đoàn tài chính và bảo hiểm có bề dày hơn 100 năm, có nhiều kinh nghiệm phục vụ nhu cầu đầu tư, bảo vệ khách hàng cá nhân và hộ gia đình trên toàn thế giới.

Tiêu Phong