Những đứa trẻ sơ sinh ngoài hành tinh này sẽ khiến bạn phải thay đổi nhận thức hoàn toàn, chúng cực đáng yêu và dễ thương hệt như những thiên thần.

Ngam nhung dua tre so sinh ngoai hanh tinh dep me man - Anh 1

Những đứa trẻ sơ sinh ngoài hành tinh này là sản phẩm sáng tạo của một công ty có trụ sở tại Tây Ban Nha tên là Babyclon. Công ty này nổi tiếng với việc tạo ra những em bé siêu thực tế, dựa theo trí tưởng tượng bay bổng của con người. (Nguồn Bored Panda)

Ngam nhung dua tre so sinh ngoai hanh tinh dep me man - Anh 2

Những hình ảnh đầu tiên về em bé ngoài hành tinh được một tài khoản Instagram có tên là Artshub đăng tải thông qua một đoạn video ngắn. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút hơn 2,5 triệu người xem. (Nguồn Bored Panda)

Ngam nhung dua tre so sinh ngoai hanh tinh dep me man - Anh 3

Rất nhiều người đã cảm thấy bị choáng ngợp bởi sự dễ thương của những đứa trẻ sơ sinh ngoài Trái đất này. (Nguồn Bored Panda)

Ngam nhung dua tre so sinh ngoai hanh tinh dep me man - Anh 4

Theo thông tin đăng tải, những đứa trẻ ngoài hành tinh này được sáng tạo dựa trên hình mẫu của những người Navi, chủng tộc người ngoài hành tinh hoàn hảo sống ở hành tinh Pandora trong bộ phim bom tấn "Avarta". (Nguồn Bored Panda)

Ngam nhung dua tre so sinh ngoai hanh tinh dep me man - Anh 5

Tuy có nhiều người nhận xét là những đứa trẻ này khá đáng sợ vì sự khác thường nhưng phần đông cư dân mạng đều cho rằng những đứa trẻ này nếu có thật sẽ cực kỳ đáng yêu, không hề thua kém những đứa trẻ thuộc loài người trên Trái đất. (Nguồn Bored Panda)

Ngam nhung dua tre so sinh ngoai hanh tinh dep me man - Anh 6

Chúng cũng sẽ có những cử chỉ "đốn tim" bất cứ người lớn nào, cũng sẽ trải qua những giai đoạn lật, lẫy, trườn, bò, tập đứng, tập đi... (Nguồn Bored Panda)

Ngam nhung dua tre so sinh ngoai hanh tinh dep me man - Anh 7

Hiện, công ty Babyclon đã sản xuất hàng loạt những em bé ngoài hành tinh để phục vụ những người yêu thích sự độc lạ. (Nguồn Bored Panda)

Ngam nhung dua tre so sinh ngoai hanh tinh dep me man - Anh 8

Tuy nhiên, giá của những đứa trẻ ngoài hành tinh không hề rẻ, khoảng 2000 đô la Mỹ, một con số khiến nhiều người đắn đo. (Nguồn Bored Panda)

Ngam nhung dua tre so sinh ngoai hanh tinh dep me man - Anh 9

Mặc dù vậy, sự đàn hồi của chất liệu cao cấp cùng với nét sinh động, đáng yêu của những em bé ngoài hành tinh này khiến nhiều người vẫn "móc túi" được nhiều người nghiện chơi đồ độc. (Nguồn Bored Panda)

Ngam nhung dua tre so sinh ngoai hanh tinh dep me man - Anh 10

Những em bé ngoài hành tinh của công ty Babyclon được bày bán công khai. (Nguồn Bored Panda)

Ngam nhung dua tre so sinh ngoai hanh tinh dep me man - Anh 11

Nét đáng yêu siêu thực tế của những đứa trẻ sơ sinh người Navi. (Nguồn Bored Panda)

Ngam nhung dua tre so sinh ngoai hanh tinh dep me man - Anh 12

Cận cảnh nét đáng yêu khó cưỡng của em bé sơ sinh người Navi. (Nguồn Bored Panda)