Trong bộ bikini màu sắc, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thị Loan đã thật sự làm hài lòng mọi người đã có những sải bước chuyên nghiệp và điêu luyện.

Lên đường tới Mỹ tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016, Nguyễn Thị Loan nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng cũng như đánh giá cao từ bạn bè quốc tế. Mới đây, cô cùng với hơn 80 người đẹp đã bước vào phần thi chính thức đầu tiên là trình diễn áo tắm.

Với Nguyễn Thị Loan, đây được xem như là phần thi thế mạnh rất lớn của mình. Bằng những kinh nghiệm có được cũng như kỹ năng trình diễn, đại diện của Việt Nam đã có màn trình diễn đầy tự tin và nóng bỏng thuyết phục được người theo dõi.

Nguyễn Thị Loạn trong bộ bikini màu sắc đã thật sự làm hài lòng người hâm mộ khi đã có những sải bước vô cùng chuyên nghiệp và điêu luyện.

Chung nhóm thí sinh với hai đại diện rất mạnh là Venezuela, Wales nhưng đại diện của Việt Nam vẫn rất nổi bật.

Sau khi kết thúc phần thi dù được mọi người nhận xét khá tốt nhưng Nguyễn Thị Loan chia sẻ: “Có thể xem clip thấy ổn nhưng thực ra tôi chưa ưng ý với khả năng của mình. Có một số lý do bị vậy là tôi thấy đường catwalk ngắn quá nên ngại không show được lơi thế nên thành không thoải mái dẫn đến hơi căng thẳng, công với hôm nay các thí sinh bị ép thời gian chuẩn bị ngắn lại nên ảnh hưởng trang điểm và tóc. Lần sau tôi sẽ chú ý hơn rút kinh nghiệm từ chuyện này. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!“.

Nguyễn Thị Loan có thân hình chuẩn với chỉ số hình thể là 90-63-94, chiều cao 1m76.

Ngam nhin Nguyen Thi Loan bieu dien bikini boc lua khong kem canh cac thi sinh quoc te - Anh 1

Để có được thân hình săn chắc và hoàn hảo, Nguyễn Thị Loan phải kiên trì tập luyện hàng ngày.

Ngam nhin Nguyen Thi Loan bieu dien bikini boc lua khong kem canh cac thi sinh quoc te - Anh 2

Sau khi kết thúc phần thi bikini, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện các phần vũ đạo cho đêm Chung kết và chuẩn bị cho phần thi tiếp theo là trang phục dân tộc dự kiến vào ngày 16/10 theo giờ Mỹ.

Ngam nhin Nguyen Thi Loan bieu dien bikini boc lua khong kem canh cac thi sinh quoc te - Anh 3

Hai người đẹp Nhật Bản và Brazil.

Ngam nhin Nguyen Thi Loan bieu dien bikini boc lua khong kem canh cac thi sinh quoc te - Anh 4

Đại diện Canada.

Hương Ngân