Xahoi - Cô gái bán bánh tráng, nhân vật chính trong bộ phim "Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò" cảm động, ngoài đời là một hotgirl xinh xắn, tài năng.

"Cô bé bán bánh tráng" xinh đẹp, dễ thương ngoài đời và trong phim.

Bộ phim đang "làm mưa, làm gió" trên các cộng đồng mạng và lấy đi nước mắt của không ít các bạn trẻ.

"Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò" là bộ phim tốt nghiệp của Phạm Việt Phước, sinh viên lớp Cao đẳng Đạo diễn điện ảnh hệ VHVL K.3, dài hơn 25 phút được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đẹp, trong sáng nhưng cũng nhiều nước mắt của chàng bán bánh giò và cô bé bán bánh tráng nghèo.

Được tung ra chưa đầy 2 ngày, bộ phim nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng, được lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn, cộng đồng mạng xã hội . Lời nhắn nhủ của chàng trai ở cuối bộ phim "Tình yêu là sự cho đi mà không cần nhận lại" cũng chính là thông điệp tình yêu đầy ý nghĩa.

Cô bé bán bánh tráng Vy gây ấn tượng mạnh trong phim.

Đóng góp không nhỏ cho thành công của bộ phim phải kể tới hai nhân vật chính là Nam, chàng bán bánh giò nhà nghèo và Vy, cô bé bán bánh tráng dễ thương và cá tính. Cô bé Vy trong "Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò" dù nhà nghèo nhưng xinh xắn, đáng yêu và có phần cá tính.

"Cô bé bán bánh tráng" tên thật là Trần Thị Nhã Phương, hay còn được gọi là Nabi Nhã Phương, sinh năm 1990, là một hotgirl của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh. Nabi Nhã Phương từng tham gia diễn xuất ở một số bộ phim như Những thiên thần áo trắng, Gia đình số đỏ,... tuy nhiên chưa thực sự tạo được dấu ấn.

Ngoài đời, Nabi Nhã Phương là một cô bé xinh xắn, dễ thương nhưng có phần trầm lắng, kém sôi động. Dù được coi là hotgirl nhưng Nabi chưa bao giờ dám nhận danh đó. Cô bé tâm sự: "Mình chưa bao giờ nhận mình là “hot girl” và bản thân mình cũng rất sợ danh từ này. Mình nghĩ để đạt được đến danh hiệu này ít nhất người đó phải có những tố chất hơn người. Có ngoại hình và cả học thức, điều này là rất khó. Hiện nay theo mình thấy có rất nhiều bạn vì muốn có danh xưng ảo này mà làm những việc không được ổn cho lắm. Có lẽ các bạn í nên xem xét lại chính bản thân mình về cụm từ “hot girl” mà họ tự nhận có phù hợp với bản thân mình hay không?"

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh ngoài đời dễ thương của "cô bé bán bánh tráng" lấy nước mắt của bao cư dân mạng:

Nabi Nhã Phương xinh đẹp ngoài đời.