Trong chiến thắng căng thẳng trước Valencia, các cầu thủ của Barca đã bị fan của đội chủ nhà chửi mắng và ném vật lạ xuống sân ở những phút cuối trận. Rất nhiều cầu thủ của Barca bị ném trúng trong đó có Neymar và Suarez.

Neymar, Suarez bi 'di vat' nem trung dau, Messi noi dien thach thuc fan - Anh 1

Trận đấu giữa Valencia và Barca diễn ra rất hấp dẫn với sự rượt đuổi ngoạn mục. Cả hai đội chơi ăn miếng trả miếng và không ngại va chạm. Sau khi hết 90 chính thức, tỉ số 2-2. Những tưởng đây sẽ là trận hòa của đội khách Barca, nhưng ở những phút bù giờ ít ỏi, Barca được hưởng quả phạt đền và Messi đã thực hiện thành công.

Neymar, Suarez bi 'di vat' nem trung dau, Messi noi dien thach thuc fan - Anh 2

Trận đấu giữa Valencia khá gay cấn và không thiếu những pha tranh chấp quyết liệt

Quá vui trước bàn thắng muộn, Messi đã có pha ăn mừng giống như nụ hôn gió gởi đến thủ thành Diego Alves và cổ động viên Valencia. Anh đâu hay rằng hành động ăn mừng này của mình làm bùng phát những cơn giận dữ từ phía người hâm mộ đội bóng chủ nhà.

Neymar, Suarez bi 'di vat' nem trung dau, Messi noi dien thach thuc fan - Anh 3

Pha ăn mừng của Messi là tiền đề của cơn tức giận nơi cổ động viên Valencia

Fan của Valencia đang còn chưa nguôi ngoai với bàn thắng từ khi đội bóng của họ gần như đã thủ hòa. Thêm vào đó bàn ăn mừng như khiêu khích của Messi khiến họ "nổi điên" và giận dữ ném 'vật lạ' xuống sân.

Neymar, Suarez bi 'di vat' nem trung dau, Messi noi dien thach thuc fan - Anh 4

Messi và đồng đội bị CĐV Valencia ném dị vật trúng người

Ngay lúc này thì các cầu thủ Barca cùng nhau chạy tới khu vực sát khung thành thủ môn Diego Alves của Valencia để ăn mừng. Trong khi các cầu thủ Barca đang ôm nhau mừng chiến thắng thì Neymar và Luis Suarez bị dính dị vật do CĐV Valencia ném xuống. Họ lăn đùng dưới sân và ôm mặt đau đớn. Bất bình trước cảnh tượng này, Messi phản ứng lại bằng cách la hét và đứng ra thách thức fan của Valencia nhưng các đồng đội khác đã kéo Messi đi ra.

Neymar, Suarez bi 'di vat' nem trung dau, Messi noi dien thach thuc fan - Anh 5

Messi đã phản ứng lại hành động này của CĐV đội chủ sân Mestalla

Neymar, Suarez bi 'di vat' nem trung dau, Messi noi dien thach thuc fan - Anh 6

Neymar ôm đầu đau đớn trên sân

Sau khi bị trúng những vật cho fan Valencia ném xuống, Neymar, Suarez được bác sĩ kiểm tra. Tuy nhiên, cả hai may mắn không bị chấn thương gì.

Với chiến thắng này, Barca đã đứng đầu bảng xếp hạng tại La Liga hơn hai đội bóng Atletico và Real 1 điểm. Tuy nhiên vị trí này khó có thể lâu vì tối nay 23.10, Atletico và Real mới thi đấu.

Your browser doesn't support video.
Please download the file: video/mp4

Anh Trần