Tamnhin.net - Mỗi người đều có những yêu cầu khác nhau đối với nửa còn lại của cuộc đời mình, thế nhưng đến khi thực sự tìm được nửa kia rồi thì lại gặp quá nhiều cản trở, ví dụ như người đó là người đã có gia đình, vậy chúng ta cần phải làm sao đây?

Có người lập tức buông tha cho đoạn tình cảm này nhưng cũng có người chẳng thể nào buông xuống được, họ bỏ mặc mọi lời rèm pha, bỏ mặc hết tất cả giá trị cuộc sống cũng như quan niệm đạo đức, cam chịu làm người thứ ba.

Thế nhưng tình yêu không có chỗ cho kẻ thứ ba và dù có vì lí do gì đi chăng nữa thì không ai có thể chấp nhận được lí do vì tình yêu mà phá hoại hạnh phúc của người khác được. Vậy những người có tướng mạo ra sao thì không sớm thì muộn cũng trở thành người thứ ba đây?

Tướng mạo

Net tuong to cao ban se tro thanh ke thu ba - Anh 1

Mắt đào hoa, long lanh là đôi mắt dễ gợi được cảm tình của người khác phái, và tỉ lệ người có đôi mắt đào hoa này ngoại tình là vô cùng cao. Nếu như khoảng cách giữa hai mắt còn quá rộng nữa thì càng dễ dàng ngoại tình bởi quan niệm về hôn nhân của người này rất thoáng.

Net tuong to cao ban se tro thanh ke thu ba - Anh 2

Mắt 3 phần trắng và mắt bốn phần trắng dễ dàng vướng “ nợ đào hoa” thường là người thứ ba phá hoại gia đình người khác.

Net tuong to cao ban se tro thanh ke thu ba - Anh 3

Miệng rộng , môi dưới quá dày, nhân trung có nốt ruồi, người có những đặc điểm này chắc chắn là người đa tình, mặc dù luôn coi trọng tình cảm nhưng cũng chính bởi vậy mà họ không thể thoát khỏi mối quan hệ tay ba, hơn nữa với tính ỷ lại vào đàn ông, thì đàn ông đến người này không dứt.

Tướng tay

Net tuong to cao ban se tro thanh ke thu ba - Anh 4

Đường hôn nhân nhiều (từ 4 trở lên) người này có hôn nhân vô cùng hỗn loạn, rất dễ dàng thay đổi tình cảm, coi trọng cảm giác hạnh phúc, vui vẻ nên dễ dàng rời bỏ người khác nếu cảm thấy không vui vẻ.

Đường tình cảm kéo lên trên gò Kim Tinh, đường vân quá nhiều, cho thấy mức độ tình cảm của người này với người khác không quá thâm sâu, nhiều đường lắt léo, tỉ lệ người này ly hôn là rất cao.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

TH