Nhanh tay tìm hiểu nào!

Sản phẩm thẻ điện thoại trực tuyến được Solo.vn (đơn vị kinh doanh thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam) cung cấp vào tháng 06/2012 với nhiều mức giá ưu đãi thu hút được nhiều đối tượng tiêu dùng đặc biệt là giới trẻ, những người luôn đi đầu trong trào lưu mua sắm trên mạng. Chỉ sau năm phút sử dụng dịch vụ nạp thẻ trực tuyến, dế cưng của bạn sẽ được nạp tiền.

Topup – Nạp thẻ điện thoại trực tuyến tiện dụng, nhanh chóng

Mua sắm online là sở thích của rất nhiều bạn trẻ

Thẻ nạp điện thoại - mặt hàng đã trở nên quen thuộc trong đời sống của bạn trẻ Việt Nam được bày bán ở rất nhiều địa điểm song không ít bạn trẻ, phần do vướng bận công việc, phần vì có tâm lý “nước đến chân mới nhảy” vẫn thường rơi vào tình trạng máy hết sạch tiền mà không thể mua nổi thẻ nạp. Chưa kể, nhiều bạn còn cảm thấy mệt mỏi khi đang ở một chốn “hang cùng ngõ hẻm” nào đó mà tài khoản cạn tiền, đến mức tiền để “nhá máy” gọi người thân trợ giúp cũng không đủ. Chính vì vậy, hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến trở thành giải pháp vô cùng hiệu quả, tiện ích đối với những con người “bận rộn”. Chỉ sau một vài thao tác đơn giản là tài khoản của “dế yêu” lại đầy ắp, các bạn lại tha hồ sử dụng.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến – Tiết kiệm thời gian và chi phí

Gia nhập thị trường topup (Dịch vụ nạp tiền Topup cho thuê bao trả trước) từ tháng 06/2012, Solo.vn mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng của phần lớn khách hàng đối với mặt hàng thẻ điện thoại. Thời buổi kinh tế khó khăn, với sinh viên, học sinh, bên cạnh các chương trình khuyến mãi của nhà mạng thì mỗi 3% ưu đãi thêm, khi “tích tiểu thành đại” sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ để nuôi “dế”. Solo.vn cung cấp đầy đủ các loại thẻ điện thoại của các nhà mạng như: vinaphong, mobiphone, viettel, s-fone, vietnammobile… với đa dạng các hạng mức nạp tiền.

Nạp thẻ tiết kiệm tiền trực tiếp

Trên website còn cập nhật thường xuyên và nhanh chóng các thông tin khuyến mãi của các nhà mạng để chúng ta tiện theo dõi và tránh trường hợp bỏ lỡ dịp nạp thẻ. Mua thẻ trực tuyến với chức năng thanh toán hoàn thiện, đảm bảo tuyệt đối an toàn, các thông tin cá nhân được cam kết giữ bí mật.

Solo.vn có nhiều ưu đãi cho các mệnh giá thẻ khác nhau của nhiều mạng di động

Thẻ điện thoại trực tuyến áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau, ngay sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán là tiền lập tức được cộng vào tài khoản. Bạn cũng có thể chọn hình thức “Gửi mã thẻ qua SMS” để tự mình nạp tiền như bình thường. Hơn nữa, việc mua thẻ điện thoại trực tuyến tiết kiệm được cho nhà mạng khoản tiền đáng kể cho việc in ấn thẻ card, lại không gây tình trạng xả rác ảnh hưởng đến môi trường. Một thay đổi nhỏ cũng có thể tạo nên những tác dụng lớn, phải không các bạn?

Đơn giản và tiện dụng, đó là lý do vì sao Mua thẻ điện thoại trực tuyến sẽ trở thành xu hướng cho giới trẻ trong tương lai gần .