Ba mẹ con vừa trong siêu thị ôm cua ra quốc lộ 1 thì va chạm với xe đầu kéo làm người mẹ và người con gái tử vong dưới bánh xe, người con trai may mắn thoát chết.

Khuya ngày 16/5, trên quốc lộ 1 đoạn qua phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 mẹ con tử vong tại chỗ.

Nang banh xe dau keo dua thi the hai me con ra ngoai - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết vào khoảng 22h30, xe container biển số 51C-738.41 chạy trên đường số 14 hướng ra quốc lộ 1. Khi đến giao lộ với quốc lộ 1, tài xế cho xe rẻ phải để về hướng Suối Tiên thì va chạm với xe máy biển số 59X2-139.72 do chị Nguyễn Thị Tuyền (SN 1983, quê Nam Định) điều khiển chở theo con gái nhỏ 2 tuổi ngồi trước và con trai nhỏ 5 tuổi ngồi sau chạy cùng chiều.

Nang banh xe dau keo dua thi the hai me con ra ngoai - Anh 2

Xe cẩu nâng bánh xe đầu kéo đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.

Va chạm làm xe máy lọt dưới gầm, người mẹ và người con gái bị cán tử vong tại chỗ, người con trai ngồi sau văng ra ngoài nên may mắn thoát chết.

Tại hiện trường, xe máy nằm dưới gầm trước xe container, thi thể hai mẹ con kẹt dưới bánh xe nên phải điều động xe cẩu tới nâng bánh xe đưa thi thể hai nạn nhân ra ngoài.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Xuân Đoàn