Xác một nam thanh niên được phát hiện trong nhà nghỉ, trong tư thế nằm trên giường, chăn đắp ngang người và mép sùi bọt trắng.

Ngày 12/11, tin từ công an quận Lê Chân – Hải Phòng cho biết, cơ quan này đang tiến hành làm rõ cái chết trong nhà nghỉ của một nam thanh niên.

Nạn nhân được xác định là Lê Văn Công (có biệt danh là “quạ”, SN 1985, trú tại ngõ 96 Chợ Hàng – Dư Hàng Kênh – Lê Chân – Hải Phòng).

Trước đó, khoảng 7h10 ngày 11/11, Công “quạ” đến nhà nghỉ Cây Khế ở đường Hồ Sen – Hải Phòng thuê phòng. Chủ nhà nghỉ đã giao chìa khóa phòng số 2 cho Công.

Suốt từ lúc nhận phòng đến tối, Công không một lần mở cửa ra ngoài, bỏ qua cả bữa trưa. Thấy lạ, đến khoảng 20h5, chủ nhà nghỉ đã dùng chìa khóa dự phòng mở cửa phòng số 2 và vô cùng hoảng hốt khi phát hiện Công đã chết từ lúc nào.

Tại hiện trường, cơ quan công an ghi nhận, Công nằm trên giường, đắp chăn ngang người, mép sùi bọt trắng.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu lực lượng chức năng xác định nguyên nhân chết là do sốc ma túy đá. Nhận định này phù hợp với lời khai của người nhà Công. Theo đó, Công “quạ” đã nghiện ma túy đá nhiều năm nay, có biểu hiện tâm thần. Thời gian trước, gia đình Công “quạ” đã đưa y đi chữa bệnh tâm thần tại Hải Phòng. Công có vợ và một đứa con mới 14 tháng tuổi.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ cái chết này.

Thùy Linh

Theo Tri Thức