Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc 1 nam thanh niên tử vong bất thường tại khu vực chợ Bãi xe, xã Nam Thượng, huyện Kim Bôi.

Nam thanh nien bi danh tu vong trong luc an oc - Anh 1

Nam thanh niên bị đánh tử vong trong lúc ăn ốc

Thông tin ban đầu về sự việc, vào tối ngày 12/10, anh Bùi Văn Lư (SN 1991, ở thôn Đầm Giàn, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, Hòa Bình) đến khu vực chợ Bãi Xe (xã Nam Thượng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) để ăn ốc với bạn.

Trong lúc anh Lư đang ngồi ăn ốc thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở xã Nam Thượng.

Sau đó, giữa hai bên xảy ra ẩu đả khiến anh Lư bị thương. Ngay sau đó, nạn nhân được người nhà và bạn bè đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Bôi cấp cứu ngay trong đêm nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong .

Sau đó, người dân nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để thu thập lời khai các nhân chứng, tiến hành mổ tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc. Đến khoảng 7h sáng 13/10, công tác khám nghiệm mới hoàn tất.

Một cán bộ công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Bôi cho biết: Bệnh nhân Bùi Văn Lư được đưa đến bệnh viện lúc 1h30 sáng 13/10, nhưng đã tử vong trước đó do chấn thương nặng vùng đầu, chân, tay...

Tuy nhiên, khi tiếp nhận bệnh nhân, bệnh viện vẫn tiến hành làm cấp cứu nhưng không được.

theo Trí Thức Trẻ