Paolo Ballesteros, nghệ sĩ hóa trang 32 tuổi nổi tiếng trên Internet, vừa tự biến bản thân thành các ngôi sao nữ như Kim Kardashian, Cher hay Dakota Johnson (diễn viên 50 sắc thái).

Paolo Ballesteros, nghệ sĩ hóa trang 32 tuổi nổi tiếng trên Internet, vừa tự biến bản thân thành các ngôi sao nữ như Kim Kardashian, Cher hay Dakota Johnson (diễn viên 50 sắc thái).

Hollywood Reporter cho biết Ballesteros công bố những hình ảnh hóa trang mới nhất lên trang Instagram cá nhân. Để tạo hình các ngôi sao nữ, anh đã sử dụng tóc giả, mi giả nhiều màu và dụng cụ hóa trang mắt cười.

Nam nghe si Philippines hoa than an tuong thanh nhieu sao giai tri - Anh 1

Paolo Ballesteros được đánh giá là thành công khi hóa trang thành Kim Kardashian

Tạo hình Kim Kardashian của Ballesteros khiến cư dân mạng bất ngờ vì quá giống, nhất là khi anh cập nhật được màu tóc bạch kim mới toanh của ngôi sao truyền hình thực tế. Ngoài ra, anh còn hóa thân thành các ngôi sao như nữ ca sĩ Cher, minh tinh Julianne Moore và thậm chí cả Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama.

Nhờ tài nghệ này, Ballesteros cũng là một ngôi sao trên YouTube qua các đoạn phim dạy trang điểm và hóa trang. Mới đây, Ballesteros xác nhận sẽ tham gia phim hài độc lập Die Beautiful của Philippines, trong đó anh vào vai một phụ nữ chuyển giới muốn trông giống như Lady Gaga. Anh cũng chính là người thực hiện công việc hóa trang trong phim.

Một số sản phẩm hóa trang khác của Paolo Ballesteros:

Nam nghe si Philippines hoa than an tuong thanh nhieu sao giai tri - Anh 2

Diễn viên Dakota Johnson

Nam nghe si Philippines hoa than an tuong thanh nhieu sao giai tri - Anh 3

Diễn viên Julianne Moore

Nam nghe si Philippines hoa than an tuong thanh nhieu sao giai tri - Anh 4

Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama

Nam nghe si Philippines hoa than an tuong thanh nhieu sao giai tri - Anh 5

Nữ ca sĩ Cher

Hạ Huyền