Dù bị mất giọng nhưng hát bằng cả con tim, Hoa khôi Nam Em giành giải bạc ở phần thi tài năng của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.

Nam Em gianh giai bac thi tai nang tai HH Trai Dat - Anh 1

Hoa khôi Nam Em vừa hạnh phúc khoe chiếc huy chương bạc mà cô vừa giành được ở phần thi tài năng của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em gianh giai bac thi tai nang tai HH Trai Dat - Anh 2

Trước đó, đại diện của Việt Nam đã rất lo lắng khi không may bị mất giọng. “Dù thắng hay thua thì Nam Em đã cố hết sức rồi... Nam Em đã hát bằng con tim và vì dân tộc”, người đẹp tâm sự. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em gianh giai bac thi tai nang tai HH Trai Dat - Anh 3

Ở phần thi tài năng, Nam Em đã thể hiện ca khúc “You raise me up”. Trong khi đại diện của Việt Nam về nhì thì giải vàng và đồng lần lượt thuộc về người đẹp đến từ Cook Islands và Macau. (Ảnh: Dân Việt)

Nam Em gianh giai bac thi tai nang tai HH Trai Dat - Anh 4

Giải bạc phần thi tài năng là giải thưởng đầu tiên của Nam Em tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Vì thế, đây là niềm khích lệ để cô tiếp tục tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế này. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em gianh giai bac thi tai nang tai HH Trai Dat - Anh 5

Trước đó, đại diện của Việt Nam được chuyên trang sắc đẹp Missosology xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng nhan sắc của Hoa hậu Trái đất 2016. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em gianh giai bac thi tai nang tai HH Trai Dat - Anh 6

Trang Missosology đã đánh giá Hoa khôi Nam Em có thể tạo sự bất ngờ lớn trong vòng chung kết cuộc thi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em gianh giai bac thi tai nang tai HH Trai Dat - Anh 7

Kể từ khi bước vào đấu trường nhan sắc quốc tế, Nam Em thường xuyên gây chú ý trong các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em gianh giai bac thi tai nang tai HH Trai Dat - Anh 8

Tham gia một đêm tiệc tại cuộc thi, đại diện của Việt Nam nổi bật trong trang phục truyền thống bên dàn thí sinh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em gianh giai bac thi tai nang tai HH Trai Dat - Anh 9

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 còn nhận được thiện cảm của nhiều bạn bè quốc tế bởi sự thân thiện. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em gianh giai bac thi tai nang tai HH Trai Dat - Anh 10

Được biết, Nam Em là một trong những thí sinh đến sớm nhất. Hiện tại, cô đang ở chung phòng với người đẹp đến từ Ấn Độ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em gianh giai bac thi tai nang tai HH Trai Dat - Anh 11

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tới đây tại Philippines. (Ảnh: Facebook nhân vật)