Trước khi lên đường tham gia Hoa hậu Trái Đất 2016 và Hoa hậu Liên Lục Địa 2016, Nam Em, Bảo Như, Hà Thu và Diệu Linh đã có buổi gặp gỡ tại TP HCM.

Nam Em - Bao Nhu than thiet truoc ngay len duong thi Hoa hau - Anh 1

Chỉ vài ngày nữa, Nam Em sẽ đại diện Việt Nam sang Philippines để tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth 2016). Nam Em sẽ lên đường sang Philippines tham gia Miss Earth vào ngày 6/10 tới.

Nam Em - Bao Nhu than thiet truoc ngay len duong thi Hoa hau - Anh 2

Còn Bảo Như cũng sẽ đến Sri Lanka để tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa (Miss Intercontinental 2016). Theo kế hoạch, Bảo Như sẽ lên đường vào chiều ngày 3/10 và bắt đầu tham gia các hoạt động chính thức của Miss Intercontinental 2016 vào ngày 4/10

Nam Em - Bao Nhu than thiet truoc ngay len duong thi Hoa hau - Anh 3

Cả 2 người đẹp hiện tại đều đang tranh thủ thời gian để hoàn tất mọi công việc cuối cùng trước ngày lên đường.

Nam Em - Bao Nhu than thiet truoc ngay len duong thi Hoa hau - Anh 4

Tuy bận rộn, nhưng Nam Em và Bảo Như vẫn dành thời gian để gặp gỡ Hà Thu (ngoài cùng bên phải), Diệu Linh (thứ hai từ phải sang) hàn huyên, đồng thời lắng nghe những chia sẻ từ 2 người đi trước.

Nam Em - Bao Nhu than thiet truoc ngay len duong thi Hoa hau - Anh 5

Diệu Linh từng nhận danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2014, trong khi Hà Thu lọt vào top 17 Hoa hậu Liên Lục Địa 2015, vì vậy cả hai đều có ít nhiều kinh nghiệm để truyền đạt và chia sẻ cho Nam Em và Bảo Như.

Nam Em - Bao Nhu than thiet truoc ngay len duong thi Hoa hau - Anh 6

Với Diệu Linh, cô cho biết điều quan trọng khi “đem chuông đi đánh xứ người” ở các cuộc thi nhan sắc là phải tự tin, bản lĩnh và biết tận dụng mọi khoảnh khắc để thể hiện bản thân mình trước một dàn thí sinh đến từ nhiều quốc gia.

Nam Em - Bao Nhu than thiet truoc ngay len duong thi Hoa hau - Anh 7

“Chính sự tự tin sẽ khiến chúng ta dễ dàng tỏa sáng và được mọi người chú ý.” – Diệu Linh cho biết.

Nam Em - Bao Nhu than thiet truoc ngay len duong thi Hoa hau - Anh 8

Trong khi đó, Hà Thu với vai trò là Giám đốc quốc gia của Miss Intercontinental cũng đã dành nhiều thời gian trò chuyện với Bảo Như, từ việc gợi ý cho cô cách ăn mặc, trang điểm đến những bài học về kỹ năng trình diễn catwalk lẫn phong cách xuất hiện từ khi đặt chân xuống sân bay nước bạn đến suốt cả hành trình tiếp theo.

Nam Em - Bao Nhu than thiet truoc ngay len duong thi Hoa hau - Anh 9

Hà Thu đặc biệt khen ngợi Bảo Như và đặt nhiều niềm tin rằng cô sẽ tiếp tục mang lại thành tích tốt cho Việt Nam ở đấu trường nhan sắc này.