Trên đường chạy show từ Đông Anh về Quế Võ, Bắc Ninh để di diễn, ca sĩ Châu Việt Cường cùng tài xế bất ngờ bị chục thanh niên say xỉn bủa vây và đánh hội đồng.

Châu Việt Cường sinh năm 1984 tại huyện Hà Trung, Thanh Hóa, anh là ca sĩ kém tiếng nhưng thường xuất hiện trên báo mạng với những scandal.

Bắt nguồn từ Facebook của cô gái có tên V.T.H, clip ca sĩ Châu Việt Cường bị người dân Bắc Ninh đánh tối qua khiến dân mạng xôn xao. Nhiều người thắc mắc và biết nguyên nhân của vụ việc này vì Châu Việt Cường là ca sĩ nóng tính và có máu mặt. Báo Một thế giới đưa tin.

Nam ca si 'Tu tren troi roi xuong' len Facebook ke chuyen bi danh hoi dong - Anh 1

Ảnh trích từ clip ca sĩ Châu Việt Cường và tài xế bị người dân Bắc Ninh đánh tơi tả. Ảnh: MTG

Trong clip đăng lên Facebook cá nhân, Châu Việt Cường kể rằng, tối ngày 13/11 anh cùng tài xế dừng ô tô gần một quán nhậu ở xã Châu Phong, huyện Quế Võ, Bắc Ninh để hỏi thăm đường đến nơi diễn. Nhận ra giọng ca "Từ trên trời rơi xuống", nhóm thanh niên đã buông những lời khiếm nhã, là nguồn cơn gây nên vụ ẩu đả.

Trong clip, nhóm người trên xe của ca sỹ Châu Việt Cường bị các đối tượng côn đồ hành hung. Người đàn ông áo đen trong clip bị đánh gục ngay tại chỗ nhưng các đối tượng vẫn lao vào đánh tới tấp. Thấy vậy, Châu Việt Cường khi đó vẫn đang mặc đồ đi diễn chạy ra can ngăn cũng bị nhóm côn đồ này đánh túi bụi. báo Đất Việt đưa tin.

Thậm chí, nhóm thanh niên côn đồ còn dùng chai bia, vật cứng tấn công ca sỹ Châu Việt Cường và lái xe. Mặc dù vậy, Châu Việt Cường vẫn cố gắng can ngăn để đám côn đồ không đánh lái xe nữa. Chỉ đến khi, những đối tượng côn đồ lấy tuýp sắt ra truy đuổi, tấn công thì Châu Việt Cường mới chạy để bảo toàn tính mạng.

Sau khi xem lại clip tài xế bị đánh và đọc bình luận không hay về mình trên Facebook, Châu Việt Cường còn làm thêm clip chửi bới những thanh niên say xỉn kia và anh hùng bàn phím, cho địa chỉ nhà và thách họ dám đến gặp anh.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Đất Việt, Một thế giới)