Bật mí MV "Sự thật ta yêu nhau" từ buổi họp fan thường niên nhưng tới bây giờ, "họa mi tóc nâu" mới chính thức "khoe hàng".

Hình ảnh nữ tính, ngọt ngào của Mỹ Tâm trong MV mới.

Ca khúc này tiếp tục là một sáng tác mới của Mỹ Tâm viết về những tình cảm nhớ nhung khi yêu và chia xa của cô gái. Nữ ca sĩ tiết cô, cô bắt tay viết Sự thật ta yêu nhau ngay sau khi bản hit Sai được phát hành năm ngoái. Phần hòa thanh được ekip của nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin thực hiện.

MV Sự thật ta yêu nhau được Mỹ Tâm suy nghĩ và lên ý tưởng kịch bản chi tiết và ê-kíp trong công ty riêng của nữ ca sĩ thực hiện trong đúng một ngày. Tất cả cùng làm việc từ sáng sớm tới tận 6h sáng hôm sau để có được những khoảnh khắc đẹp nhất.

Trong MV này, Mỹ Tâm hóa thân thành cô gái thích vẽ tranh thay cho tâm trạng của mình. Hình ảnh cô gái ngắm vầng tròn trịa trong đêm tối để ẩn dụ sự mong chờ một tình yêu nguyên vẹn. Để diễn tả cảm xúc chân thật nhất theo nội dung bài hát, bức tranh trong bài hát cũng do chính tay Mỹ Tâm vẽ. Cô chia sẻ vui: “Vì phải quay cảnh đêm trong một công viên rất nhiều… muỗi. Nhiều lúc tôi đang vẽ và diễn rất nhập tâm theo cảm xúc bài hát thì muỗi đốt, thành thử bức tranh tôi vẽ trong MV thuộc về... một trường phái hơi đặc biệt một chút”.

Mỹ Tâm vẫn được cho là “lười” chụp ảnh và quay clip ca nhạc tuy nhiên, thời gian gần đây, cô lại liên tiếp tung ra các MV khác nhau. Khi "bị chất vấn", giám khảo Vietnam Idol hào hứng chia sẻ: “Tôi rất vui khi các MV của mình thực hiện trong năm qua được khán giả đón nhận. Tôi cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực. Đó là động lực để tôi làm việc không ngừng trong thời gian sắp tới để gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt hơn. Hơn ai hết, tôi rất mong muốn khán giả luôn ủng hộ trong âm nhạc".

Mỹ Tâm hóa thân thành nữ họa sĩ trong MV mới.

Những cảnh quay thực hiện trong công viên khiến Mỹ Tâm bị... muỗi "tấn công".

... Và đó chính là lý do khiến bức tranh Mỹ Tâm vẽ đi theo trường phái "hơi đặc biệt một chút" như lời cô nói.

MV Sự thật ta yêu nhau của Mỹ Tâm.

G.A.

Theo Infonet