Gương mặt thanh tú, đường nét mềm mại giúp Jeong Han, Ren phù hợp với nhiều tạo hình.

My nam Kpop xuong toc: Nguoi banh hon, ke lo khuyet diem - Anh 1

Jeong Han – mỹ nam tóc dài hot nhất Kpop hiện nay – vừa xuống tóc trong ảnh teaser mới nhất. Gương mặt thanh tú, đường nét mềm mại giúp thành viên SEVENTEEN phù hợp với nhiều tạo hình.

My nam Kpop xuong toc: Nguoi banh hon, ke lo khuyet diem - Anh 2

Khi mới ra mắt, B.A.P nhận được sự chú ý lớn một phần nhờ thành viên “xinh hơn con gái” của nhóm. Khi để tóc ngắn, Ren được khen nam tính và trưởng thành hơn.

My nam Kpop xuong toc: Nguoi banh hon, ke lo khuyet diem - Anh 3

Hee Chul rất tự hào vì diện mạo “chưa có sao nữ nào xinh bằng”. Sau khi xuống tóc, “công chúa Lọ Lem” của Super Junior trông chững chạc hơn, phù hợp với độ tuổi U30 của mình.

My nam Kpop xuong toc: Nguoi banh hon, ke lo khuyet diem - Anh 4

Mái tóc dài thương hiệu của Park Yoo Chun từng gây thương nhớ khi anh chàng còn hoạt động cùng TVXQ. Tóc ngắn giúp thành viên JYJ trông gọn gàng và mạnh mẽ hơn.

My nam Kpop xuong toc: Nguoi banh hon, ke lo khuyet diem - Anh 5

Dong Hae trông bảnh trai và nam tính hơn sau khi cắt phăng mái tóc dài bị ví như bờm sư tử. Chàng Cá của Super Junior đưa ra quyết định sau thời gian tiếp thu ý kiến từ fan.

My nam Kpop xuong toc: Nguoi banh hon, ke lo khuyet diem - Anh 6

CNU dễ tăng cân, đặc biệt là vùng mặt. Bỏ đi mái tóc dài, thành viên B1A4 để lộ gương mặt mũm mĩm.

My nam Kpop xuong toc: Nguoi banh hon, ke lo khuyet diem - Anh 7

Kang Nam (M.I.B) trông “như người bình thường” sau khi xuống tóc. Mái tóc dài được nhận xét là phù hợp với hình tượng lãng tử của thần tượng người Nhật Bản hơn.

My nam Kpop xuong toc: Nguoi banh hon, ke lo khuyet diem - Anh 8

Lee Jung Shin từng nổi bần bật giữa đội hình những anh chàng tóc ngắn của CNBLUE. Anh chàng trông già dặn, gương mặt lộ rõ nét mệt mỏi khi để tóc ngắn.

Paja