Kpop một năm có biết bao gương mặt mới, nhưng vẫn có một Bangtan Boys không thể bị lu mờ - đó chính là những anh bạn nhà bên của ARMY chúng tớ.

My idol: BTS - Nhung anh ban nha ben 'nhay toan tap' - Anh 1

7 anh chàng đẹp trai nhóm BTS.

Tớ là một fan già già rồi, đẹp trai với tớ nó chỉ là thứ yếu thôi, với BTS, tớ có thể thấy những cậu bé có cá tính và nét rất riêng.

Ji Min là một anh chàng trông mặt rất cún con nhưng luôn đảm nhận phần sexy, bật mí là thân hình của cậu ý "chuẩn không phải chỉnh" nhé. Ở Ji Min, luôn có một trái tim rất ấm áp, luôn quan tâm mọi người và không thể thiếu được là bạn Chim Chim (nickname của Ji Min) số rất nhọ nhé. Trong các trò chơi may rủi Unlucky King, bạn ý mà không thua quá 3 lần một tập thì bầu trời sẽ sụp xuống.

My idol: BTS - Nhung anh ban nha ben 'nhay toan tap' - Anh 2

Ji Min - anh chàng body đẹp mà số nhọ.

Cặp đôi cùng tiến với Ji Min trong các trò chọc phá mọi người là V- Vê. Vê có một tính cách 3D điển hình của điển hình, nụ cười miệng vuông với những biểu cảm rất chi là... méo mó. Cậu ý luôn chăm sóc cho fan, lo lắng cho fan và rất yêu trẻ con. À, chính y là "thánh Snow" của BTS đấy nhé, cậu sở hữu không đếm xuể những clip dùng Snow App siêu cute trên Instagram.

My idol: BTS - Nhung anh ban nha ben 'nhay toan tap' - Anh 3

Kiểu cười miệng vuông của V.

Nhóm BTS còn có một anh cụ non với tinh thần Swag bất diệt - Min Suga. Điều nhận thấy đầu tiên của Suga là một gương mặt trắng không tỳ vết và một tình yêu với rap cháy bỏng. Cậu ý chỉ hơi hơi lạnh lùng thôi, nhưng có lúc cậu ý lại cute hết nấc với kiểu nhảy cá bơi trong nước, ném bowling như gà đẻ trứng hay giọng ca làm cả Trái Đất rung chuyển.

My idol: BTS - Nhung anh ban nha ben 'nhay toan tap' - Anh 4

Suga triển lộ kỹ năng bowling như gà đẻ trứng.

Jin được mệnh danh là chàng trai đẹp nhất trong nhóm với bờ vai rộng... 63cm. Là anh cả của nhóm nhưng Jin luôn bị các em phũ. Cậu luôn ý thức cao được vẻ đẹp của mình và luôn hạnh phúc về điều đó. Cậu còn là cao thủ nấu ăn và cũng là cao thủ ăn uống, ăn mọi nơi, mọi lúc và ăn trông rất ngon.

My idol: BTS - Nhung anh ban nha ben 'nhay toan tap' - Anh 5

Nhìn Jin ăn mà các fan cũng thấy đói cồn cào.

Người hay phũ Jin nhất, không ai hết chính là "em út vàng" Jung Kook. Jung Kook nổi tiếng là mặt học sinh thân hình phụ huynh . Cậu ý luôn cố gắng hết mình trong các buổi biểu diễn, luôn mạnh mẽ và sexy hết cỡ. Em út BTS giỏi nhiều lĩnh vực từ ca hát, nhảy, rap, vẽ, thể thao và cả bắt nạt các anh của mình nữa.

My idol: BTS - Nhung anh ban nha ben 'nhay toan tap' - Anh 6

Maknae Jung Kook có gương mặt trẻ thơ nhưng body sexy.

Cây pha trò số một và dancer "khủng của khủng" là J-Hope. Ở bên J-Hope, bạn có thể cười cả ngày mà không chán. Cậu ý còn sở hữu cả tá biểu cảm chọc cười và biểu cảm "sợ cả thế giới" không ai địch nổi. Dù thế, cậu ý lại rất tình cảm khi nhắc đến gia đình, khóc hết nước mắt trong ngày sinh nhật khi nhận được video từ bố mẹ.

My idol: BTS - Nhung anh ban nha ben 'nhay toan tap' - Anh 7

Trong khi các thành viên vui vẻ tạo dáng với trăn, J-Hope còn chả dám sờ vào nó.

Cuối cùng là Rap Monster, trưởng nhóm mạnh mẽ nhất và cũng "nhây" nhất. Rap Monster với giọng rap không lẫn vào đâu và điệu nhảy lò xo ám ảnh cả thế giới. Cậu ý có chiều cao khủng như người mẫu nên mặc đồ gì cũng đẹp, nhưng khuôn mặt biểu cảm luôn làm dập tắt hết cả nét đẹp ngoại hình, thế nên lúc nào thấy cậu ý, mình chỉ cười thôi.

My idol: BTS - Nhung anh ban nha ben 'nhay toan tap' - Anh 8

Đây là cách Rap Monster nhảy, các thành viên chỉ biết cúi đầu cười thôi.

BTS luôn mang đến những điều bất ngờ cho mọi người, sức ảnh hưởng ngày càng lan rộng nhưng trong mắt tớ, các thành viên vẫn luôn thân thiện, vui vẻ và "độc" như thế.

Mai Hien Ma (hienma28@gmail.com)