Sau nhiều lần "ẩn- hiện", Rocker Nguyễn đã chính thức gia nhập làng giải trí Việt bằng MV Quá khứ còn lại gì được đầu tư trau chuốt.

Trước khi giới thiệu chính thức MV Quá khứ còn lại gì đến công chúng, Rocker Nguyễn từng là VJ, sản xuất MV cho "bạn gái tin đồn" Văn Mai Hương . Anh cũng từng tham gia trong cuộc thi Đại lộ ngôi sao của Đài truyền hình CTV (Đài Loan) và được ưu ái gọi tên là “Nam thần ngây thơ”.

Rocker Nguyễn (tên thật là Nguyễn Trần Hưng Long, sinh năm 1993) không chỉ có lợi thế về mặt hình ảnh như diễn viên Hàn Quốc mà còn có một nền tảng nghệ thuật khá đầy đủ, từ ca hát, nhảy múa, diễn xuất, chơi nhạc cụ (guitar, trống và piano).

Bên cạnh đó, Rocker Nguyễn còn theo học chuyên ngành Truyền thông và Nghiên cứu điện ảnh tại trường Monash, Australia.

MV dat trieu view cua Rocker Nguyen co dang xem? - Anh 1

Rocker Nguyễn

Rocker Nguyễn chia sẻ, anh đã dầy công đầu tư cho bản thân như vậy là bởi anh muốn mình trở thành một nghệ sĩ giải trí đa năng. Hôm nay anh giới thiệu đến công chúng là MV, nhưng có thể tương lai sẽ là một dự án điện ảnh.

Riêng nghệ danh Rocker Nguyễn là để anh lưu dấu quãng thời gian anh theo đuổi nhạc rock khi còn là học sinh.

Với khả năng nghệ thuật của mình, không khó để Rocker Nguyễn có một MV vừa đẹp về mặt hình ảnh khi khuôn mặt của nhân vật chính có vẻ đẹp như một ngôi sao Hàn Quốc mà còn là cơ hội để Rocker Nguyễn thể hiện tài lẻ của mình một cách thuyết phục người xem, người nghe trong Quá khứ còn lại gì.

Trước đó, đĩa đơn đầu tay Quá khứ còn lại gì của Rocker Nguyễn được phát hành độc quyền trên một website âm nhạc trực tuyến đã thu hút hơn 1 triệu người nghe ngay trong tuần đầu tiên đã trở thành một trong những động lực để Rocker Nguyễn tự tin dấn thân vào con đường mà anh biết, "dù khó khăn và chông gai nhưng tôi sẽ không từ bỏ".

Cùng xem MV Quá khứ còn lại gì với phần diễn xuất của Rocker Nguyễn cùng hotgirl Lê Vi:

Yến Thảo