Trận thua mất mặt của MU trước Chelsea có lẽ đang là đỉnh điểm thất vọng của đội bóng này kể từ đầu mùa. Và HLV Mourinho là người đối mặt với búa rìu dư luận.

Thua trận trở về, các cầu thủ MU về tới Manchester với tâm trạng u ám, không ai nở được một nụ cười. Hầu như chẳng có một cầu thủ nào của MU chơi tốt trước Chelsea. Tuy nhiên, cuối cùng thì người đối mặt với giới truyền thông chỉ có Mourinho:

“Nếu như bạn muốn thực hiện được đúng chiến thuật của mình, bạn không được phép thủng lưới quá sớm như vậy. Điều đó đã ngay lập tức thay đổi hoàn toàn trận đấu. Chúng tôi mắc quá nhiều lỗi phòng ngự không tưởng, những lỗi cá nhân và phải trả giá.”

MU thua e che, Mourinho va Pogba bi che gieu tham te - Anh 1

Tâm trạng u ám của các cầu thủ MU khi trở về

Sau 9 vòng, MU đã thua 3 trận và rơi xuống vị trí thứ 7, một con số 7 khác là số trận liên tiếp không thể thắng trước Chelsea ở Premier League. Mourinho đương nhiên muốn nhanh chóng thoát ra khỏi chuỗi trận khổ sở này.

“Chúng tôi đã có 1 tuần với 2 trận sân khách trước 2 ứng viên vô địch, Liverpool và Chelsea. CHúng tôi cần phải chiến thắng trở lại, dù không dễ, trước mắt là Burnley, Swansea, West Ham. Chúng tôi cần chiến thắng để có thể thu hẹp lại khoảng cách.”

Thế nhưng sóng gió vẫn chưa qua đi khi giữa tuần tới MU sẽ lại đối mặt với đối thủ cùng thành phố Man City ở League Cup, đội bóng cũng đang cần một cú hích sau chuỗi trận cũng khá thất vọng của mình.

MU thua e che, Mourinho va Pogba bi che gieu tham te - Anh 2

De Gea là nạn nhân của một MU chơi quá tệ

Họ có không đủ 48 giờ để thiết lập lại trật tự trong đội và tìm ra công thức chiến thắng, điều mà Mourinho vô cùng khát khao vào lúc này.

Các cổ động viên nhà đã thất vọng lại còn được đổ thêm dầu vào lửa khi Mourinho và Pogba trở thành 2 chủ đề dễ dàng bị các cựu cầu thủ và những anti- fan (fan đội bóng khác ghét MU) đem ra chễ giễu :

Gudjohnsen: "Jose vẫn luôn biết cách đem về chiến thắng cho Chelsea".

Robbie Savage: "Đó đã phải là một đội bóng của Jose? Chi 160 triệu bảng nhưng không hiểu ông ấy cần chi thêm bao nhiêu tiền nữa đề biến nó thành đội bóng của mình.”

Phil Neville thậm chí còn chỉ trích Pogba và Herrara nặng nề và cho rằng họ là một sự xúc phạm công chúng to lớn.

Nick name trên Twitter, Sporf: "Louis Van Gaal sau 9 trận mùa trước = 19 điểm

Jose Mourinho sau 9 trận mùa này = 14 điểm

David Moyes cũng làm được tương tự với Cleverley, chứ không phải cầu thủ đắt giá nhất thế giới."

MU thua e che, Mourinho va Pogba bi che gieu tham te - Anh 3

Mourinho thì thầm gì đó với Conte

Nick name Kanteldinho chú thích cho bức ảnh Mourinho thì thầm vào tai Conte: “Cho xin mã nguồn để mở khóa cho Pogba, hỡi ông bạn Conte.”

Nick name Confused Pogba: “Có ai có một cái bản đồ không? Tôi đang bị lạc trong túi của Kante và không thể tìm đường ra.”

Thế Anh (tổng hợp Daily Mail)